Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

2 loại hạt nên ăn khi tập Yoga

Những gì chúng ta ăn ảnh hưởng đến hạnh phúc của chúng ta, bao gồm cả cảm xúc và suy nghĩ. Tập yoga thường xuyên hay vận động thể chất sẽ không đủ để duy trì một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. Tạo thói quen lành mạnh và kết hợp thực phẩm dinh dưỡng thích hợp trong chế độ ăn uống là một phần thiết yếu trong việc sống một cách khỏe mạnh.

Không như các nhà dinh dưỡng học phân loại thành carbs, protein và chất béo, yoga phân loại các loại thực phẩm dựa trên hiệu quả mà chúng đem lại cho cơ thể và tinh thần của bạn.

Nhóm thực phẩm Sattvic giúp thanh lọc cơ thể và làm dịu tâm trí vì chúng dễ tiêu hóa. Thực phẩm nấu chín có thể được coi là thực phẩm Sattvic nếu như bạn ăn trong vòng 3-4 giờ sau khi nấu. Nhóm thực phẩm này bao gồm các loại trái cây tươi, rau xanh, các loại hạt, ngũ cốc, các loại thảo mộc và đường thô. Nhóm thực phẩm Rajasic giúp kích thích cơ thể và tâm trí. Chúng không dễ tiêu hóa và nếu tiêu thụ quá mức, chúng sẽ gây tăng động, khó chịu và tức giận. Nhóm thực phẩm này bao gồm hành tây, tỏi, trà, cà phê, sô cô la, rượu vang, đậu xanh và hạt tiêu đen.

ăn hạt dinh dưỡng tập yoga

Mặt khác, nhóm thực phẩm Tamasic làm lu mờ tâm trí và chúng rất khó tiêu hóa. Nhóm này bao gồm thức ăn hâm nóng hoặc thức ăn cũ, thịt, cá, trứng, thức ăn có đường và thức uống có cồn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tập yoga hoặc nếu bạn muốn nấu một bữa ăn lành mạnh, chúng tôi đã tập hợp danh sách 7 loại thực phẩm Sattvic để bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống của mình.

1. Hạt hạnh nhân giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh

Khoa học chứng minh rằng ăn một lượng nhỏ hạt hạnh nhân mỗi ngày sẽ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Hạnh nhân chứa nhiều magiê và chất béo có lợi cho tim. Ngoài ra chúng còn chứa nhiều protein, chất xơ, chất chống oxy hóa, khoáng chất, vitamin và riboflavin tốt cho cơ thể.

Hạt hạnh nhân

2. Hạt óc chó giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể

Hạt óc chó vô cùng phổ biến và quen thuộc với các quốc gia khí hậu ôn đới. Với hàm lượng axit béo omega-3 cao, quả óc chó giúp giảm hàm lượng cholesterol, tăng cường sức khỏe và chống ung thư.

Nhìn chung, yoga khuyến khích người tập ăn chay và dựa trên ý tưởng rằng các loại thực phẩm nên được tiêu thụ dưới dạng tự nhiên của chúng để mang lại lợi ích sức khỏe thực sự.

Alo Hạt Nhà Cung Cấp Sỉ – Lẻ Hạt Dinh Dưỡng : hạt macca, hạnh nhân, quả óc chó đỏ, quả óc chó … Chuyên cung cấp các giải pháp về sức khỏe và dinh dưỡng từ hạt tự nhiên.

Tag: Shop hạt dinh dưỡng Alo Hạt Chuyên cung cấp sỉ lẻ hạt dinh dưỡng được nhập khẩu từ Úc , Hạt dinh dưỡng nhập khẩu Mỹ. Chuyên cung cấp hạt Macca úc….

Gọi ngay