Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Ăn óc chó với liều lượng như thế nào?

Quả óc chó là một trong những loại thực phẩm rất tốt và cũng rất đắt đỏ. Nhiều người mua nhưng không biết cách sử dụng và cũng rất thắc mắc liệu ăn bao nhiêu quả óc chó 1 ngày là tốt cho cơ thể. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

hạt óc chó mỹ

  1. Ăn quả óc chó cực kỳ bổ dưỡng cho cơ thể

Quả óc chó là thực phẩm chứa rất nhiều những dưỡng chất cực kỳ bổ dưỡng. Quả óc chó chứa gấp đôi lượng chất chống oxy hóa so với các loại hạt khác, vì vậy mà giá cả cũng trở nên đắt đỏ hơn.

Ngoài ra quả óc chó còn chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo Omega 3, tinh dầu, khoáng chất, chất xơ, gluten, sữa… nên rất tốt cho sức khỏe.

Hạt óc chó – Loại hạt tốt nhất cho bé yêu nhà bạn

  1. Ăn bao nhiêu quả óc chó 1 ngày

Theo như nhiều nghiên cứu:

  • Người bình thường nên ăn từ 7-9 quả óc chó mỗi ngày để nâng cao sự hấp thụ những chất dinh dưỡng có trong quả óc chó. Bạn có thể từ điều chỉnh số lượng này sao cho cảm thấy phù hợp nhất với tài chính và thể trạng của cơ thể.
  • Bà bầu nên ăn từ 6-8 hạt để bổ sung những chất dinh dưỡng cho thai nhi, đặc biệt là các dưỡng chất cho thần kinh. Do chứa nhiều DHA và giàu Omega 3, đây là một loại chất không thể thiếu cho sự phát triển của não bộ.
  • Trẻ em chỉ nên ăn 3-5 quả óc chó mỗi ngày để đảm bảo an toàn. Sức khoẻ trẻ em còn khá yếu ớt, vì vậy không nên ăn quá nhiều.

Mỗi cơ thể, mỗi thể trạng đều có một khả năng thích ứng khác nhau. Có người nếu bổ sung lượng dưỡng chất trong quả óc chó ít thôi là đã đủ giúp cơ thể khoẻ mạnh, tuy vậy cũng có người ngược lại.

Bất cứ thực phẩm nào cũng sẽ có hiệu quả nếu như sử dụng đúng liều lượng quy định, không nên ăn quả óc chó quá nhiều trong ngày sẽ dẫn đến việc cung cấp dư chất dinh dưỡng làm phản ứng ngược.

Cuối cùng, hạt óc chó có thể được sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày, miễn là đủ liều lượng, hạt óc cho loại hạt dinh dưỡng tốt nhất hiện nay.

Gọi ngay