Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Bà bầu có được ăn hạt chia hay không?

Mang thai là giai đoạn mà người phụ nữ thường phải kiêng cử với rất nhiều loại thực phẩm. Không phải loại nào mắc tiền, nhiều dưỡng chất là đều áp dụng cho thực đơn bà bầu. Vậy cho nên bạn phải cực kỳ cân nhắc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc liệu có bầu ăn hạt chia được không nhé!

Địa chỉ bán Hạt Chia tại Quận Tân Phú

  1. Hạt chia có gì tốt?

Là một trong những loại hạt nổi tiếng của nước Úc, hạt chia từ lâu trở thành nguồn thực phẩm nổi bật với công dụng cực kỳ hiệu quả, giúp bạn bổ sung một sức khoẻ, nguồn năng lượng dồi dào.

  1. Bà bầu có nên ăn hạt chia

Có một điều mà bạn không biết, hạt chia tốt cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Hàng loạt công dụng mà hạt chia giúp ích cho các bà bầu có thể kể đến như:

  • Giúp cải thiện hệ tiêu hoá tốt hơn: Trong hạt chia có chứa chất xơ, với hàm lượng cực lớn chất xơ này sẽ chính là vũ khí giúp cho bà bầu có một hệ tiêu hoá khoẻ. Mẹ tiêu hoá tốt thì con cũng sẽ tốt theo. Lượng chất xơ này còn giúp sản sinh ra những vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hoá. Từ đó giúp việc ăn uống của các mẹ bầu dễ hơn bao giờ hết, không còn tình trạng kén ăn, nghén trong thai kỳ, nôn mửa nữa.

ăn hạt chia tốt cho sức khỏe

  • Giải độc gan, giải độc cơ thể: Trong hạt chia có thành phần hợp chất chống viêm giúp ngăn ngừa và phục hồi những tế bào bị tổn thương. Lượng độc tố trong cơ thể mẹ tiêu giảm đi cũng là điểm cộng giúp cho sức khoẻ cũng như hệ tiêu hoá của bé tốt hơn. Bé hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng có lợi từ mẹ hơn, khi ra đời sẽ cứng cáp, khoẻ mạnh, nặng cân.

hạt chia Úc – Chia Seeds High In Omega 3

  • Chống oxy hoá, giúp mẹ bầu giữ được làn da không bị chai sần, khô nẻ: Thời gian mang thai có lẽ là khoảng thời gian kinh khủng đối với mẹ bầu khi phải chống chọi lại sự thay đổi của làn da do thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Chính lượng chất chống oxy hóa dồi dào này sẽ giúp chống lại sự hình thành các gốc tự do gây hại cho tế bào. Một khi các gốc tự do gây hại bị ngăn chặn thì quá trình lão hóa sẽ bị hạn chế, đồng thời ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.
Gọi ngay