Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Bạn có biết hạt thông tiếng anh là gì?

Những giá trị dinh dưỡng dồi dào khiến nhiều người rất yêu thích hạt thông. Tuy nhiên không phải ai cũng có những hiểu biết chi tiết về nó. Chẳng hạn như nguồn gốc hạt thông từ đâu? Hạt thông tiếng anh là ? Hay hạt thông có tác dụng tốt nhất với những người thế nào?

Hạt thông tiếng anh là gì?

Hạt thông có tên tiếng anh là Pine Nuts
Hạt thông có tên tiếng anh là Pine Nuts

Chúng ta đều biết hạt thông được tách từ nón thông. Sau khi qua Giáng Sinh, qua mùa đông lạnh giá, cây thông bắt đầu sinh ra nón thông. Nón thông bắt đầu được hình thành từ đầu mùa xuân. Đến cuối mùa hè, nón mới được thu hoạch.

Các loại hạt thông ăn được có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Á. Sau đó nó có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cho đến hiện nay, loại hạt thông có giá trị dinh dưỡng nhất lại chính là hạt thông Mỹ.

Giá trị dinh dưỡng dồi dào của hạt thông

Trong 100g hạt thông có chứa rất nhiều các chất có lợi cho cơ thể:

  • Carbohydrate chiếm 13,08g giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể
  • 3,7g chất xơ rất có lợi cho tiêu hóa
  • 5,53g sắt bổ sung nhiều lợi chất cho máu
  • 9mg lutein và zeaxanthin giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt.
  • 11,15 mg Tocopherol, Gamma giúp ngăn ngừa một số tế bào ung thư tiền liệt và phổi.

Ngoài ra, trong hạt thông còn chứa rất nhiều vitamin A,B, C, D, K , canxi,  Magie,…

Hạt thông là một sản phẩm tuyệt vời dùng để ăn kiêng.

Hạt thông là một sản phẩm tuyệt vời dùng để ăn kiêng.
Hạt thông là một sản phẩm tuyệt vời dùng để ăn kiêng.

Hạt thông còn là một thực phẩm giúp người dùng trẻ hóa làn da. Nó sẽ khiến các chị em sử hữu một làn da căng mọng. Lý do là bởi nó chứa một hàm lượng vitamin E,C dồi dào cùng các axit amin rất có lợi.

Các chất dinh dưỡng trong m hạt thông nhập khẩu sẽ được hấp thụ tốt nhất khi chế biến cùng các thực phẩm khác. Măng tây xào hạt thông, bánh hạt thông, gỏi hạt thông hay sốt Spaghetti từ hạt thông chính là một vài gợi ý cho bạn.

Hạt thông – món quà của sự quan tâm

Chính bởi những lợi ích to lớn mà hạt thông mang lại mà nhiều người đã sử dụng chúng làm quà tặng.

Trong nước có bán nhiều hạt thông. Song nhiều khi các sản phẩm mua tại nước ngoài sẽ mang lại hương vị khác biệt. Đó chính là hương vị của quà tặng, của sự quan tâm. Khi mà người thân đi chơi gửi cho mình một món quà từ nơi đó sẽ khiến bản thân cảm giác được quan tâm hơn.

Bạn muốn tặng hạt thông cho người thân của mình? Nhưng bạn chưa dùng nó bao giờ. Và chính vì vậy nên bạn không biết hình dạng nó ra sao. Lúc này bạn chỉ có thể tìm theo tên in trên bao bì. Và ở nước ngoài hạt thông hay được in tên bằng bản địa và tiếng anh. Vậy hạt thông tiếng anh là gì? Chính là Pine nuts. Nếu không biết tiếng bản địa bạn hãy nhớ tên tiếng anh của nó nhé.

Bây giờ bạn đã biết hạt thông tiếng anh là gì rồi đấy. Hãy ghi nhớ tên của chúng để việc mua sắm trở nên đơn giản hơn. Và bạn hãy tập sử  dụng loại hạt dinh dưỡng này như một thực phẩm thiết yếu để có một thói quen ăn uống lành mạnh nhé.

 

 

 

 

Gọi ngay