Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Bạn đã biết hạt óc chó bán ở đâu uy tín và chất lượng nhất chưa?

Khoa học chứng minh, thành phần quả óc chó có giá trị dinh dưỡng cao. Nó tốt cho sức khoẻ nên nhiều người sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn mua sử dụng. Vì vậy, Trung Quốc sản xuất nguồn hàng giả không đảm bảo chất lượng thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Đứng trước nguy cơ đó, người dân Việt cảm thấy hoang mang vì không biết hạt óc chó bán ở đâu uy tín ? Thấu hiểu băn khoăn đó, bài viết này giúp quý vị biết câu trả lời chính xác.

1. Những loại quả óc chó bán trên thị trường

Óc chó rừng Việt Nam

Trước khi biết hạt óc chó bán ở đâu chúng ta cùng phân biệt một số loại phổ biến. Tên gọi khác của loại này là óc chó Sapa. Chúng quan sát rất dễ phân biệt vì kích thước khá nhỏ. Về độ bùi và giá trị dinh dưỡng không bằng quả óc chó Mỹ. Mức giá rao bán trên thị trường rất rẻ tầm 150.000 vnđ/kg. Nó phù hợp khả năng tài chính của người dân vùng nông thôn và sinh viên. Vì người tiêu dùng dễ phân biệt với các loại óc chó chất lượng khác nên rao bán đúng theo tên gọi.

Tìm kiếm hạt óc chó bán ở đâu
Tìm kiếm hạt óc chó bán ở đâu

Quả óc chó Trung Quốc

Trước xu hướng sử dụng loại quả này ngày càng tăng khiến nhiều cửa hàng nhập nguồn Trung Quốc nhưng gắn mác óc chó Mỹ. Họ đánh lừa được khách hàng vì hình dạng tương đồng nên chúng ta dễ nhầm lẫn. Bởi giá nhập rẻ hơn nhiều so với óc chó Mỹ nên chủ kinh doanh thu được nguồn lợi nhuận cao.

Bạn phải hết sức tinh tế mới phân biệt được dựa vào màu sắc. Quan sát kỹ thấy quả óc chó nhập khẩu Trung Quốc sáng hơn vì trải qua khâu ngâm hóa chất.  Điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Dĩ nhiên, hương vị và giá trị dinh dưỡng không bằng óc chó Mỹ.

Óc chó Mỹ

Thành phẩm thu hoạch trực tiếp tại trang trại không dùng hoá chất tẩy trắng lên màu xám có những vết đen. Theo thông tin nơi sản xuất cho biết, kỹ thuật trồng óc chó ở đây yêu cầu rất khắt khe. Họ nghiêm cấm sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu. Tuy bề ngoài không bắt mắt nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

2. Hạt óc chó bán ở đâu uy tín ?

Như chúng ta nhận định ở trên, nguồn hàng nhập khẩu từ Mỹ được đánh giá cao nhất.

Theo người chuyên môn chia sẻ, bạn nên chọn quả nặng không có dấu hiệu bị nứt hay nhuộm màu. Trước khi đưa ra quyết định, bạn dành thời gian xem đầy đủ thông tin trên tem mác xuất xứ lô hàng. Bạn hãy tìm đến địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo chất lượng đến giá cả.

Nơi bán hạt óc chó nhập khẩu
Nơi bán hạt óc chó nhập khẩu

Vì đây là loại hạt đứng đầu danh sách các loại hạt dinh dưỡng nên việc mua hàng chất lượng không hề đơn giản. Hiện nay, nó được bày bán ở cửa hàng thực phẩm nhập khẩu hoặc rao bán online.

Bạn muốn tìm hạt óc chó bán ở đâu uy tín trên toàn quốc hãy tham khảo những điểm nhận được những đánh giá tốt nhất từ người tiêu dùng.

Khảo sát cho biết, các siêu thị đến hàng tạp hoá, điểm kinh doanh bán buôn hay bán lẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay chưa nhập quả óc chó chính hãng. Khách hàng lưu ý điều này, trường hợp có thì sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc hàng nhái.

Đến đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị Shop chuyên kinh doanh tất cả các loại hạt dinh dưỡng Alo Hạt. Nơi luôn cam kết nguồn hàng nhập khẩu và chế biến 100% từ đất nước Mỹ

Bạn hãy tìm hiểu rồi đưa ra quyết định sáng suốt khi chưa biết  hạt óc chó bán ở đâu? Nếu quý vị tin tưởng vào Alo Hạt hãy liên hệ theo đường dây nóng 0907 999 681 để đặt loại hạt dinh dưỡng chất lượng nhất này nhé

Gọi ngay