Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Bán hạt mắc ca giao hàng đến tận nơi

Hôm qua em giao hàng cho một chú khách trước đây là khách quen bên công ty cũ.
Chú bảo chú mua hạt dinh dưỡng cho con gái có bầu ăn tẩm bổ.
Tư vấn cho chú mà cảm thấy tình yêu thương chú dành cho con gái vô bờ bến. Em thật sự ngưỡng mộ. Đôi khi bản thân có chút ganh tị, vì mấy ai quan tâm đến việc bà bầu thích ăn gì, ăn gì tốt đâu. Với một người đàn ông lớn tuổi thì điều đó dường như quá xa xỉ.
Chú nói làm em cảm động vô cùng. “Tao mà biết mày bán thì tao đâu có phải lên google tra chi cho cực”. Chú mới biết em bán là do chú cháu lâu ngày không gặp nên mời nhau đi uống cafe.
Bảng giá lẻ các loại hạt của Sỉ Lẻ Đồ Khô – Hạt Nhập Khẩu để anh/chị/em tham khảo
+ Hạt óc chó: 350K/kg
+ Hạt maca : 360K/kg
+ Hạt hạnh nhân: 395K/kg
+ Hạt thông: 400K/kg
+ Hạt dẻ cười: 430K/kg

bán hạt mắc ca úc

Giá trị dinh dưỡng cao của hạt mắc ca

Có tới 90% hạt mắc ca được dùng cho mục đích thực phẩm, bởi rất giàu vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin và folate. Hạt chứa một lượng vừa phải kẽm, đồng, canxi, phốt pho, kali và magiê, chất chống oxy hóa như polyphenol, axít amin, chất flavon và selen. Đặc biệt mắc ca còn là nguồn carbohydrate hữu ích giống như sucrose, fructose, glucose, maltose và một số tinh bột gốc carbohydrates. Giàu chất béo không bão hòa đơn (MUFA) có lợi cho sức khỏe tim mạch, được xem là chất béo tốt làm giảm nồng độ cholesterol xấu LDL (mỡ máu) và huyết áp. Thực tế, những người bổ sung các loại hạt mắc ca đều đặn trong chế độ ăn uống hàng ngày giảm được mỡ máu xấu tới 10%. Trung bình, một xuất ăn, khoảng 10 hạt, có chứa 200 calo, 22g chất béo.

Theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), hạt mắc ca có chứa trên 25 vitamin, khoáng chất các loại. Ví dụ, với 100g mắc ca có chứa: nước 1,36g, năng lượng 718 calo, protein 7.91g, chất xơ toàn phần 8,6g, đường 4,57g, canxi 85mg. sắt 3,69mg, vitamin C 1,2mg, thiamin 1,195mg , vitamin E (alpha-tocopherol) 0,54mg. cholesterol 0mg và caffeine 0mg…

hạt mắc ca úc 7green

Những địa chỉ phân phối mắc ca úc ở tphcm:

mua ban hạt mắc ca tai quan 1chỗ bán hạt mắc ca tai quan 2dia chi mua ban hạt mắc ca tai quan 3địa chỉ mua bán hạt mắc ca tai quan 4dia chi mua ban hạt mắc ca tai quan 5địa chỉ mua bán hạt mắc ca tai quan 6địa chỉ mua bán hat mac ca tai quan 7mua ban hạt mắc ca tai quan 8mua ban hat mac ca tai quan 9phan phoi hạt mắc ca tai quan go vap,  địa chỉ mua bán hat mac ca tai quan tan binh,  mua ban hạt mắc ca tai quan phu nhuan,  phan phoi hạt mắc ca tai quan thu ducchỗ bán hạt mắc ca tai bien hoaphan phoi hạt mắc ca tai huyen nha beđịa chỉ mua bán hạt mắc ca tai

Gọi ngay