Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Bật mí cách chọn mua hạt óc chó ngon cho bà bầu

Quả óc chó có rất nhiều dòng loại, nhiều xuất xứ với giá cả và chất lượng khác nhau nên cần có kinh nghiệm mua quả óc chó để tránh mua nhầm. Chính vì thế có rất nhiều người, nhiều mẹ tìm hiểu kinh nghiệm này và nhắn tin hỏi Alo Hạt rất nhiều. Với kinh nghiệm mua bán quả óc chó từ năm 2014 đến nay, Alo Hạt sẽ giúp bạn chọn quả óc chó đúng và chuẩn, thích hợp nhất. Đây là những kinh nghiệm mình học hỏi từ các nơi, và có cả kinh nghiệm thực tế mà mình trải qua, biết bao công sức, thời gian và tiền tỷ để mua quả óc chó này. Nên hãy xem thật kỹ nha!

Sau đây là những kinh nghiệm mua quả óc chó mà người mua phải biết:

Tác dụng của quả óc chó

1/ Mua quả óc chó đúng xuất xứ:

Như bạn đã biết, Quả óc chó có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ như quả óc chó Mỹ, quả óc chó Úc, Anh, Pháp, Nga, Nam Phi, Trung Quốc, Việt Nam. Trong đó, quả óc chó xuất xứ của Mỹ là tốt nhất bởi vì thổ dưỡng California của Mỹ phù hợp với quả óc chó nhất, nên cây óc chó phát triển vượt trội, sản lượng cao, giá trị dinh dưỡng cao, và còn được trồng và chế biến theo những quy định nghiêm ngặt nên được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Tiếp đến là quả óc chó Úc, Anh, Trung Quốc cũng rất phổ biến hiện nay nên cũng được nhập khẩu vào nước ta rất nhiều.

Với nhiều nguồn gốc xuất xứ và tiêu chuẩn khác nhau nên khi mua quả óc chó bạn cần xác định đúng xuất xứ quả óc chó mà bạn cần mua. Sau đó tìm nơi bán quả óc chó xuất xứ đó. Thường các bà mẹ hay chọn quả óc chó Mỹ vì họ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con của mình.

kinh nghiệm mua quả óc chó

2/ Mua quả óc chó đúng dòng, chủng loại

Ngoài xuất xứ ra, quả óc chó còn phân loại theo nhiều dòng, loại quả óc chó khác nhau. Ngay cả cùng quả óc chó Mỹ cũng có nhiều dòng khác nhau như quả óc chó mỹ dòng Hartley, dòng Chandler, Dòng Howard, dòng Tuler. dòng Serr,… Trong các dòng quả óc chó đó thì dòng Hartley và Chandler là 2 dòng phổ biến và ưa chuộng nhất trên toàn thế giới cũng như nước ta.

Quả óc chó dòng Chandler thì có hình dạng thuông tròn như quả trứng, lớp vỏ bên ngoài màu vàng nâu, Vỏ mỏng ,có rãnh cạn trên bề mặt lớp vỏ, Khi ăn có vị Bùi Bùi, beo béo gần giống ăn đậu phộng sống

Còn Quả óc chó dòng Hartley thì có hình dạng 1 đầu bẹt, 1 đầu nhọn, lớp vỏ bên ngoài màu vàng xám, khi chẻ đôi quả óc chó theo chiều dọc thì sẽ có hình trái tim, khi ăn có vị bùi bùi, beo béo, và đậm đà mùi quả óc chó đặc trưng, Ăn rất Ngon. Giàu chất dinh dưỡng nên thường giá cao hơn.

Lưu ý: Quả óc chó có nhiều dòng, loại khác nhau, các nước đều có thể trồng các loại óc chó này. Nhiều người lầm tưởng, quả óc chó Hartley, Chandler là quả óc chó mỹ, điều này rất sai lầm.

P/s: Đọc đến đây nhiều người thắc mắc : Sao mà Quả óc chó có nhiều Nguồn gốc xuất xứ quá, mà còn nhiều loại dòng khác nhau nữa, làm sao mà phân biệt được, hoang mang quá!

kinh nghiệm mua quả óc chó

Đừng lo! Đọc hết bài này các bạn sẽ rõ và sẽ có cách mua quả óc chó chuẩn nhất cho mình nha. Điều tốt nhất ở cuối con đường.

3/ Quan tâm xuất xứ lô hàng, thương hiệu nào

Hiện nay, thị trường quả óc chó ở Việt Nam chúng ta có 2 hình thức nhập khẩu quả óc chó như sau:

Nhập khẩu Quả óc chó hàng thương hiệu:

Quả óc chó hàng thương hiệu thì sẽ có tiêu chuẩn về chất lượng, quy trình nghiêm ngặt, tiêu chuẩn An toàn thực phẩm, Chuẩn quốc tế. Họ luôn bảo vệ tiêu chuẩn đó như bảo vệ bản thân của họ.

Nhà máy GoldDriver Orchards chuyên sản xuất quả óc chó Mỹ dòng rất nổi tiếng. Quả óc chó Hartley được tuyển chọn loại Mới thu hoạch, Quả óc chó đúng mùa, loại 1, To, đều, chuẩn quốc tế về chất lượng, và an toàn…

Vì thế, Alo Hạt nhập Quả óc chó Mỹ của thương hiệu GoldDriver Orchards rất An Tâm về Chất lượng, Sẵn Sàng Phục Vụ Quý Khách.

Bạn có cần thông tin về Quả óc chó Mỹ thì cứ liên hệ Alo Hạt để được Tư Vấn Miễn Phí hoặc Đặt Hàng alo 0907 999 681

Gọi ngay