Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Bí quyết để mua hạt dẻ cười ngon ở Hà Nội

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với nhiều thức quà ngon và bổ. Cốm làng Vòng, chả cá Lá Vọng ,… và cả những loại hạt dinh dưỡng nữa. Hạt dẻ cười chính là một trong các thức ăn vặt mà nhiều người rất yêu thích. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán hạt dẻ ngon, chất lượng. Vậy làm sao để chúng ta có thể mua hạt dẻ cười ngon ở Hà Nội?

Hạt dẻ cười chính là một trong các thức ăn vặt mà nhiều người rất yêu thích
Hạt dẻ cười chính là một trong các thức ăn vặt mà nhiều người rất yêu thích

Mách bạn cách mua hạt dẻ cười  ngon

Trên thị trường hiện có rất nhiều điểm bán hàng kém chất lượng. Nhiều gói hạt dẻ cười mua về có hạt bị ôi, bị đắng,… Điều này khiến cho việc mua hạt dẻ cười trở thành một vấn đề khá nan giải. Vậy làm sao để có thể mua hạt dẻ cười ngon ở Hà Nội?

Hạt dẻ cười muốn ngon trước tiên phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính bởi vậy, khi mua sản phẩm bạn đừng thấy chỗ này bán rẻ hơn mà mua nhé. Những sản phẩm nhập khẩu thường có giá thành cao hơn. Nhưng bù lại, sản phẩm bạn mua sẽ đảm bảo hơn.

Khi mua hàng hãy quét scan, mã vạch trên bao bì để xem hàng có nguồn gốc rõ ràng không. Tiếp đó bạn hãy xem ngày sản xuất, hạn sử dụng kỹ càng. Điều đó chính là nguyên tắc mua hàng cơ bản đấy.

Để mua hạt dẻ cười nhập khẩu ngon bạn có thể tìm đến những trung tâm mua sắm siêu thị uy tín. Bởi những hàng hóa tại đây luôn được kiểm định rất rõ ràng. Nó sẽ mang lại sự an tâm và đảm bảo khi bạn sử dụng đấy.

Chúng ta có thể làm gì với hạt dẻ cười ngon?

Thông thường chúng ta thường ăn hạt dẻ cười sấy khô mà thị trường hay bán. Đôi khi nó sẽ khiến chúng ta bị ngán. Vậy khi đã mua hạt dẻ cười ngon ở Hà Nội rồi, chúng ta có thể làm gì với nó nữa?

Bạn có thể chế biến hạt dẻ rang muối, rang bơ. Cách làm này sẽ làm thay đổi đáng kể khẩu vị cho bạn đấy. Khi rang bơ, vị beo béo, hương thơm của bơ hòa cùng vị bùi bùi của hạt dẻ cười. Còn khi rang muối, hạt dẻ sẽ vừa ngon ngọt giòn giòn lại hơi mặn. Chắc chắn đây sẽ là hai công thức có thể chinh phục vị giác của bất cứ ai đấy.

Bạn cũng có thể xay hạt dẻ cười với nước nóng thêm cacao hay matcha. Nó sẽ tạo ra một loại sữa rất bổ dưỡng đấy.

Hạt dẻ nên được bảo quản kín và để ở nơi khô ráo.
Hạt dẻ nên được bảo quản kín và để ở nơi khô ráo.

Bảo quản hạt dẻ cười như thế nào?

Hạt dẻ nên được bảo quản kín và để ở nơi khô ráo. Bạn cũng không nên để hạt dẻ ở nơi nhiệt độ quá cao. Điều này sẽ khiến thời gian sử dụng hạt dẻ bị rút ngắn. Chất lượng của hạt dẻ cười cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn bảo quản sai cách.

Với sữa hạt dẻ bạn có thể để tủ lạnh và sử dụng từ 2 đến 3 ngày thôi nhé.

Trên đây là một vài gợi ý để bạn có thể mua hạt dẻ cười ngon ở Hà Nội. Và nếu có cơ hội, bạn hãy thử chế biến hạt dẻ cười theo hai công thức mới kia nhé. Bạn cũng đừng quên tập cho bản thân và gia đình thói quen sử dụng hạt dinh dưỡng hàng ngày để có một cuộc sống vui khỏe, chất lượng.

 

 

 

 

Gọi ngay