Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Cách dùng nhụy hoa nghệ tây

Cách dùng nhụy hoa nghệ tây là gì? Bạn mong muốn được biết để có thể sử dụng loại gia vị này được tốt và hiệu quả nhất! Vậy thì cùng tham khảo ngay bài viết bên dưới đề có thể tận dụng được hiệu quả tối ưu của saffron nhé!

Làm gia vị

Ở các nước Châu Á của chúng ta rất ít cùng nhụy hoa nghệ tây trong cách dùng gia vị. Còn các nước phương Tây thì hương thơm thoảng thoảng hương đồng cỏ nội và vị ngọt ngào của saffron rất được lòng các đầu bếp, các mẹ đấy nhé! Không chỉ là gia vị, nhụy hoa nghệ tây cũng được “biến hóa” để nấu cùng với cơm luôn đấy! Chỉ cần 10 – 15 sợi với 2 cốc nước là bạn đã có thể làm cho nồi cơm của mình có thêm vị ngọt ngọt mà hương thơm dễ chịu của cỏ khô cũng “vang” lên khắp nơi.

Làm trà Saffron

Cách dùng nhụy hoa nghệ tây làm trà rất được các chị em yêu thích vì nó có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong “giai đoạn” đèn đỏ hay tiền mãn kinh. Hơn nữa, những căng thẳng, mệt mỏi cũng dần xoa dịu đi để nhường cho một tâm trạng thoải mái, cởi mở hơn. Trà saffron cũng làm cải thiện tuần hoàn máu tích cực và ngăn ngừa ung thư rất tốt đấy! Có rất nhiều sự kết hợp để có một tách trà Saffron thật ngon lành và hữu ích. Bạn có thể làm một tách trà saffron đơn giản với nước sôi hay với sữa, thậm chí là có thể cho vào một ít mật ong đấy! Sau khi pha hỗn hợp vào thì đợi 2 – 3 phút để nó ngả sang màu vàng rồi thưởng thức nhé!

Làm mặt nạ dưỡng da

Với nhụy hoa nghệ tây, bạn hoàn toàn có thể “chế” ra rất nhiều loại mặt nạ để dưỡng da đấy nhé! Với các công thức khác nhau sẽ mang đến vẻ đẹp, “chăm sóc” riêng cho làn da trắng sáng của bạn đấy! Cách dùng nhụy hoa nghệ tây với gỗ đàn hương sẽ giúp cho làn da của bạn thêm sạch đẹp, khe sít lỗ chân lông và làm sáng, mịn da hơn hẳn luôn đó! Không chỉ có uống mà bạn cũng có thể kết hợp saffron với sữa để đắp mặt nạ luôn. Chẳng lo da khô với mặt nạ này, độ ẩm sẽ luôn được cân bằng, trắng sáng hơn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thử các loại mặt nạ khác như: nhụy hoa nghệ tây kết hợp với mật ong hay với bột cám gạo.

Hi vọng là những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn biết được cách dùng nhụy hoa nghệ tây hiệu quả rồi nhé! Hãy liên hệ đến Alo Hạt để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nào!

Ngoài ra gia đình mình cùng tìm hiểu các loại hạt dinh dưỡng do Alo hạt cung cấp nhé!

Gọi ngay