Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Công dụng thần kỳ của các loại hạt dinh dưỡng

Các loại hạt dinh dưỡng vô cùng là hấp dẫn và thơm ngon, bổ dưỡng, chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe qua các loại hạt dinh dưỡng như: Hạt Macca, Hạt Dẻ Cười, Hạt Điều Hay Hạt Hạnh Nhân, nhưng lại chưa biết được đầy đủ hiệu quả của các loại hạt này.

hạt chia Rất tốt cho phụ nữ mang thai

Hạt Dinh Dưỡng
  • Hạt Hạnh Nhân có tác dụng:  Cân bằng lượng cholesterol cho cơ thể, giúp cải thiện trí tuệ, tốt cho thai nhi, rất có lợi cho tim mạch, 
  • Hạt Macca có tác dụng: Bảo vệ tim mạch, rất tốt cho trẻ em và phụ nữ mang thai, cung cấp đầy đủ năng lượng, giảm béo, thích hợp cho người ăn kiêng
  • Hạt Điều có tác dụng: Ngăn ngừa ung thư, có lợi cho tim mạch, tốt cho da và tóc.
  • Hạt chia có tên tiếng anh là Chia seed, hạt của cây Salvia Hispanica, một loài cây có họ hàng với bạc hà (mint), nguồn gốc từ Trung Mỹ. Là một trong loại hạt dinh dưỡng được nhiều người lựa chọn sử dụng hàng ngày bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Hạt chia được sử dụng khá phổ biến ở các nước phương Tây, nhất là với những người thích lối sống lành mạnh… và đã được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Hạt chia cung cấp nhiều năng lượng, hỗ trợ đắc lực cho quá trình ăn kiêng giảm cân. Nó cũng hấp thu nước, tăng trọng lượng và kích cỡ lên nhiều lần vì thế sẽ giúp bạn tránh bị mất nước khi tập thể dục. Và rất nhiều tác dụng khác của hạt chia có lợi cho sức khỏe nhưng nhiều người vẫn chưa biết.
  • Hạt Dẻ Cười có tác dụng: giúp trẻ lâu, giúp xương trắc khỏe, giúp ngủ ngon, giúp bổ sung chất sắt, giảm cholesterol, có lợi cho tim mạchMua Hạt Dinh Dưỡng ở đâu uy tín và đảm bảo?Với hơn 05 năm kinh nghiệm Alo Hạt tự hào là đơn vị phân phối Hạt Dinh Dưỡng  chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Cam kết 100% tự nhiên nguyên chất quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp 0907 999 681 để được tư vấn. Hoặc có thể đến trực tiếp theo địa chỉ để được mua hàng.

hạt Chia giúp bổ sung thêm dưỡng chất

Địa điểm bán Hạt Dinh Dưỡng chất lượng hiện nay Alo Hạt được coi là địa chỉ sản xuất và phân phối Hạt Dinh Dưỡng Nhiên Nguyên Chất với giá tốt nhất. Liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn giúp bạn về các loại hạt dinh dưỡng!

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG – DẪN ĐẦU VỀ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình, tư vấn tận tâm với khách hàng

Chỉ cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo

Gọi ngay