Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Địa chỉ mua bán mắc ca úc tại quận Tân Phú

Địa chỉ mua bán hạt mắc ca úc tại quận Tân Phú

Địa chỉ mua bán mắc ca úc tại quận Tân Phú tăng cường

Cửa hàng Alo Hạt

Sản PhẩmMắc ca úc

Giá: 420.000 VNĐ /1kg

Khuyến Mãi: Mua 2kg miễn phí giao hàng

Địa Điểm Giao Hàng: Toàn Quốc Nhận Hàng Thanh Toán TiềnI. Giới Thiệu – Địa chỉ mua bán mắc ca úc tại quận Hai Bà Trưng tăng cường.

Alo Hạt chuyên phân phối mắc ca úc toàn quốc giá tốt.

Hiện nay hạt mắc ca không còn xa lạ với nhân dân Việt Nam. So sánh với các loại hạt quả ăn được phổ biến khác như hạnh nhân hay đào lộn hột, mắc ca chứa nhiều chất béo nhưng ít protein. Hạt mắc ca có hàm lượng chất béo chưa bão hòa đơn cao nhất trong số các loại hạt đã biết. Sau đây chúng tôi xin cung cắp thông tin, tìm hiểu rõ hơn về cây mắc ca úc.

hàm lượng dinh dưỡng hạt mắc ca

Các bạn cần tìm: mua ban mac ca tai quan tan phuban si mac ca tai quan tan phucung cap hat mac ca tai quan tan phuphan phoi mac ca tai quan tan phuphan phoi si le mac ca tai quan tan phu

II. Công dụng – Địa chỉ mua bán mắc ca úc tại quận Tân Phú tăng cường

So sánh với các loại hạt quả ăn được phổ biến khác như hạnh nhân hay đào lộn hột, mắc ca chứa nhiều chất béo nhưng ít protein. Hạt mắc ca có hàm lượng chất béo chưa bão hòa đơn cao nhất trong số các loại hạt đã biết. Chúng ta cùng đi tìm hiểu công dụng của quả mắc ca úc:

bán hạt mắc ca úc

III. Cách Sử Dụng – Địa chỉ mua bán mắc ca úc tại quận Hai Bà Trưng tăng cường

Sau đây Alo hạt xin hướng dẫn cách sử dụng hạt mắc ca úc sao cho hiệu quả nhất.

Hạt mắc ca úc sử dụng trực tiếp.

Hạt mắc ca úc tốt cho các món ăn tráng miệng, món ăn nhanh, nhẹ hoắc điểm tâm sáng.

Ăn Hạt mắc ca úc rất nhiều cách từ ắn sống, nấu, xào hay luộc đều được.

V : Bảng Giá – Địa chỉ mua bán mắc ca úc tại quận Tân Phú

Alo hạt cam kết đây là mắc ca úc hoàn toàn tự nhiên. Nếu có bất cứ tình trạng hư hỏng nào chúng tôi đồng ý 1 đổi một sản phẩm hư lỗi. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm.

Bảng Giá Sản phẩm mắc ca úc toàn quốc, công ty chúng tôi giao hàng tận nơi với chất lượng là số 1

Bảng giá mắc ca úc

Bảng giá hạt mắc ca úc

Tại Việt Nam, từ năm 1994 chúng ta đã đưa một số cây vào trồng thử nghiệm ở Ba Vì, Đắc Lắc, Sơn La, Phú Thọ, đến nay đã cho quả. Năm 2002 tiếp tục nhập 10.000 cây từ Trung Quốc vào trồng thử ở Con Cuông (Nghệ An), Hà Tây cũ, Sơn La, Điện Biên. Năm 2003 Australia tặng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn của ta 500 kg hạt và 100 cây giống. Số hạt và giống này đã được trồng thử nghiệm tại Ba Vì. Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Quốc gia và Cty Cổ phần XNK nông lâm sản chế biến đã phối hợp tổ chức hội thảo “Thực trạng và triển vọng phát triển cây Mắc ca ở Việt Nam”, với sự tham gia của nhiều nhà khoa học và chuyên gia. Hội thảo đã làm rõ được nhiều vấn đề về triển vọng đưa loại cây quý, có giá trị kinh tế cao này thành một thế mạnh xuất khẩu. Hiện tại tiềm năng của thị trường hạt mắc ca vô cùng lớn, như đã nói toàn thế giới mới chỉ sản xuất đượt khoảng 12 vạn tấn/năm, trong khi nhu cầu thì cao gấp 4-5 lần, và giá vẫn tăng liên tục. Với giá bán khoảng 25 USD/kg nhân, mỗi ha Mắc ca khi định hình có thể cho thu nhập 20.000 USD/năm và càng về sau, giá trị càng cao hơn nữa.

bán hạt mắc ca úc
Tuy nhiên, vấn đề không đơn giản. Để đạt mục tiêu trên, còn phải giải quyết hàng loạt nan đề. Hạt Mắc ca là loại cây quả lạ. Vùng sinh thái phù hợp để trồng cây này rất hạn hẹp. Yêu cầu của nó về môi trường sinh thái như nhiệt độ không khí, lượng mưa, gió, thổ nhưỡng… rất khắt khe, đòi hỏi kỹ thuật cao, đầu tư lớn. Các nhà chọn giống cho biết, qua theo dõi 6-7 năm trồng ở Việt Nam, trong 57 giống hạt mắc ca được nhập nội, có những giống như 816, 842, 849, 695, 788, 900, OC, 741 được đánh giá là tốt nhất. Tuy nhiên theo tiêu chuẩn chọn giống của nhiều nước, thì một giống Mắc ca tốt trong tương lai phải có năng suất cao (trên 5 tấn hạt/ha/năm), đặc biệt là phải có tỷ lệ thu hồi nhân cao (trên 40%), chất lượng tốt, bắt đầu cho thu hoạch sau 3-4 năm trồng, năm thứ 10 năng suất đạt 5 tấn hạt/ha/năm và từ năm thứ 14-15 trở đi, năng suất phải cao hơn nữa, có khả năng đạt 15 tấn hạt/ha/năm. Với tiêu chuẩn ấy, thì việc để có một bộ giống Mắc ca tốt ở ta vẫn còn là chuyện đường dài.

bán hạt mắc ca
Nhiều nhà khoa học và chuyên gia cũng cảnh báo về những thất bại có thể gặp khi trồng hạt mắc ca qua bài học của Trung Quốc do trồng tràn lan, chạy theo số lượng. Vì vậy, phải phát triển từng bước, thận trọng theo hướng thâm canh cao, thâm canh toàn diện, mở rộng dần, làm đến đâu tốt đến đấy.

Gọi ngay