Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Địa điểm bán quả óc chó ở HCM chuẩn hàng Mỹ

ĐỊA ĐIỂM BÁN QUẢ ÓC CHÓ Ở TPHCM CHUẨN HÀNG MỸ.

Tìm kiếm địa điểm bán quả óc chó ở tphcm chuẩn hàng Mỹ là cách giúp bạn sở hữu những quả óc chó đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, nhất là mức giá hợp lý. Thế nhưng tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh cộng với số lượng cửa hàng cung cấp óc chó không hề nhỏ, việc tìm cho mình địa chỉ ưng ý không khác gì “mò kim đáy bể”.

Vì vậy bạn đừng từ chối sự trợ giúp của Alo Hạt, đặc biệt hơn trong bài viết hôm nay Alo Hạt sẽ giới thiệu đến bạn cách tìm mua óc chó Mỹ chính hãng. Cùng theo dõi nhé.

hạt óc chó mỹ

Hạt dinh dưỡng óc chó Mỹ

1/ Mách bạn cách mua óc chó Mỹ

Hiện nay, trên thị trường cung cấp quả óc chó tại thành phố Hồ Chí Minh óc chó bày bán rộng rãi, song về chất lượng khó lòng kiểm soát, bởi vậy bên cạnh cung cấp địa chỉ bán óc chó uy tín việc chọn mua quả óc chó chất lượng rất cần thiết.

Mỹ là quốc gia nổi tiếng là địa điểm xuất xứ của những quả óc cho giàu giá trị dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Thế nhưng trên thị trường hiện nay đã có sự xuất hiện óc chó có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Tại sao cần phần biệt giữa hai loại óc chó này? Trên thực tế, những quả óc chó có nguồn gốc Trung Quốc chứa một lượng thuốc bảo quản thực vật không hề nhỏ, cộng với các phụ gia tẩy trắng độc hại gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe  người tiêu dùng.

Nếu mua phải quả óc chó Trung Quốc có lợi cho sức khỏe sẽ chẳng thấy ở đâu, mà bạn sẽ phải đối mặt một số nguy cơ như đau bụng, chóng mặt, dị ứng. Nguy hại hơn là một số căn bệnh mãn tính nếu sử dụng thường xuyên trong thời gian dài. Vậy nên, để sử dụng quả óc chó có lợi cho sức khỏe thì trước tiên, bạn cần phân biệt được đâu là quả óc chó Mỹ và đâu là quả óc chó Trung Quốc.

hạt óc chó mỹ

Phân biệt quả óc chó Mỹ và Trung Quốc

Hùng sẽ giúp các bạn nhận biết được quả óc chó Mỹ bằng mắt thường đơn giản nhất. Tại Mỹ bạn có thể tìm thấy rất nhiều dòng óc chó khác nhau: Chandler, Hartley, Vina, Howard, Tulare, nhưng được ưa chuông và du nhập vào nước ta thì chủ yếu là dòng Chandler, Hartley.

Quả óc chó Mỹ, thì có rất nhiều dòng khác nhau với đặc điểm khác nhau, trong đó dòng hartley và dòng Chandler được ưa chuộng ỏ nước ta. Nhìn chung, óc chó Mỹ mang hình dáng dạng thuôn dài gần giống với hình quả trám.

Nhưng điều đáng chú ý là, dòng Hartley thì một đầu của hạt hơi nhọn, trong khi đầu còn lại thì tròn phẳng. Còn dòng chandler thì 2 đầu nhọn nên không dụng đứng được. Dòng Chandler thì vỏ mỏng, dễ tách vỏ, nhân đầy, nhiều hơn nên được ưa chuộng nhất.

Xét về mùi vị thì óc chó Mỹ có hàm lượng chất béo cao, thế nên bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được vị béo ngậy, bùi và thơm ngon ngay từ miếng nếm thử đầu tiên đấy nhé.

Quả óc chó Trung Quốc cũng có thể nhận ra bằng mắt thường đó các bạn. Đó là độ to nhỏ của óc chó Trung Quốc cũng giống với quả óc chó Mỹ, song về hình dáng màu sắc lại có sự khác biệt hoàn toàn. Phân hai đầu của hạt có quan sát kỹ bạn sẽ thấy chúng hơi tròn nhọn, vỏ xù xì, mỏng và màu sắc vỏ không đồng đều.

Ngoài ra giá thành của hai loại óc chó này cũng rất khác nhau, thường thì quả óc chó Trung Quốc có giá thấp hơn rất nhiều với óc chó Mỹ. Bởi vậy trước khi mua bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé.

hạt óc chó mỹ

2/ Gợi ý địa điểm bán quả óc chó ở tphcm chuẩn hàng Mỹ

Chưa nói đến sử dụng óc chó Trung Quốc, mà chỉ cần những sản phẩm kém chất lượng thôi cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nên Alo Hạt khuyên bạn hãy tỉnh táo trọng việc tìm kiếm địa điểm bán quả óc chó ở tphcm.

Nếu bạn đang gặp phân vân không biết đâu là cửa hàng uy tín, cửa hàng Alo Hạt sẽ làm bạn hài lòng. Trước tiên cửa hàng đã được xây dựng trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về giá trị dinh dưỡng, công dụng, cũng như tầm quan trọng của loại quả này đối với đời sống sức khỏe của con người.

Thứ 2, quả óc chó tại cửa hàng của Alo Hạt đều là sản phẩm rõ nguồn gốc, nhập khẩu tại nhà cung cấp uy tín ở nước Mỹ. Tất cả đều được kiểm định chất lượng bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền trước khi đến tay người tiêu dùng. Các bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm rõ ràng ở trên bao bì.

Hơn ai hết, Hùng hiểu rõ nhất giá trị dinh dưỡng loại hạt này mang lại, thế nên luôn mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Và ngay chính bản thân và gia đình Alo Hạt cũng rất gắn bó với loại hạt này. Vì vậy tự tay Alo Hạt đã chọn lựa những hạt ngon nhất, tốt nhất với giá ưu đãi phục vụ các bạn.

Đặc biệt, là quả óc chó mỹ luôn mới, nhập về liên tục, đảm bảo không hôi dầu, không hư, có chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng nên khách hàng yên tâm mua.

Chắc hẳn, bạn đã biết đâu là địa điểm bán quả óc chó ở tphcm uy tín và có thể đặt niềm tin, sức khỏe. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về quả óc chó đừng ngần ngại hãy liên hệ Alo Hạt đề được trợ giúp tư vấn.

Gọi ngay