Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Giá 1kg hạnh nhân là bao nhiêu

Các loại hạt với tính an toàn và nguồn dinh dưỡng cao, đã và đang được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa cho vào khẩu phần ăn hằng ngày, tiêu biểu trong đó là hạnh nhân. Vậy hạnh nhân có những công dụng cụ thể gì và giá 1kg hạnh nhân là bao nhiêu? Lời giải đáp sẽ được bật mí ngay trong bài viết sau đây.

Xét về công dụng, hạt hạnh nhân sở hữu lượng lớn các axit béo không bão hòa được xem là thành phần vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động của hệ tuần hoàn. Không những vậy, loại hạt này còn mang đến các hợp chất giúp tăng cường khả năng thần kinh, ngăn ngừa hiện tượng  suy giảm nhớ, nhận thức kém.

Hơn thế nữa, hạt hạnh nhân còn là bí kíp làm đẹp lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ nhờ vào tính giàu vitamin E và chất chống oxy hóa có trong thành phần Bên cạnh đó, loại hạt này cũng được coi là bài thuốc tự tiên an toàn hiệu quả nhất trong việc kiềm đường, giảm tích tụ axit có hại và cân bằng độ PH có trong cơ thể.  

Đặc biệt, trong hạnh nhân còn chứa gamma-tocopherol, một dạng của vitamin E có tác dụng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống các gốc tự do và oxy hóa liên quan đến ung thư.

lợi ích đối với sức khoẻ mà hạnh nhân mang lại

Đa tính năng là vậy nhưng giá 1kg hạnh nhân tại Alo Hạt chỉ cần 320.000 vnđ đối với hạt đã rang bơ còn vỏ và 440.000 đối với hạt nguyên vị không vỏ. Nếu được cân đo đong đếm thì đây chính là mức giá lý tưởng mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, tuy là mức giá bình dân nhưng khách hàng khi mua tại Alo Hạt cũng có thể hoàn toàn an tâm vì ở đây luôn áp dụng chế độ bảo hành, đổi trả uy tín.

Tóm lại, để được thông tin thêm chi tiết về giá thành của như sản phẩm, quý khách có thể liên hệ đến:

Alo hạt

Địa chỉ : Kiot A60 – Tầng 2 – TTTM Oriental Plaza 685 Âu Cơ – Tân Thành – Tân Phú – HCM

Điện thoại : 0907 999 681

Email : lephuong@alohat.com.vn

Website : alohat.com.vn

Gọi ngay