Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Tìm hiểu giá bán nhụy hoa nghệ tây trên thị trường hiện nay

Kể từ khi con người biết công dụng của nhuỵ hoa nghệ tây thì việc tìm mua luôn ở mức cao. Đến đây, khách hàng luôn quan tâm giá bán nhụy hoa nghệ tây bao nhiêu? Qua đó, chúng ta có đánh giá đúng về sản phẩm và khả năng tài chính của bản thân. Những băn khoăn của quý vị được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giá bán nhụy hoa nghệ tây phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bất kỳ sản phẩm nào đều được thống nhất giá bán khi tổng hợp nhiều yếu tố. Giá bán nhụy hoa nghệ tây cũng vậy, nó phụ thuộc vào các điểm sau:

Chiều dài nhuỵ hoa

Sau thu hoạch Saffron thì chúng ta phân loại thành 5 loại tương đương chiều dài nhụy:

Loại cao cấp Saffron Negin: Quan sát thấy sợi nhuỵ đang còn nguyên ngọn đỏ và phần chấm chân màu vàng. Phần gốc màu vàng đã bị cắt bỏ. Chúng ta ngửi thấy hương thơm đậm của phần chấm chân vàng. So với nhiều loại khác, chất dinh dưỡng và màu sắc Negin đều cao hơn. Loại này thu hoạch từ sáng sớm và tách sợi khi còn tươi.

Loại nhuỵ hoa nghệ tây cao cấp
Loại nhuỵ hoa nghệ tây cao cấp

Sargol: Khoa học gọi tên khác là Allred. Chiều dài sợi ngắn hơn Negin không chân vàng, chỉ lấy phần màu đỏ đậm ở trên. Thực tế, Sargol không nhiều dưỡng chất và độ thơm giảm. Những đầu nhụy gãy cũng được dùng nên giá bán thấp hơn Negin.

Pushali: Vì sợi nhuỵ hoa được cắt sâu hơn nên chiều dài và chân vàng đều nhiều hơn Negin. Tuy trọng lượng tăng lên đáng kể nhưng chất lượng lại thua 2 loại trên. Vì vậy, chúng ta thấy giá bán Pushali thấp hơn Negin và Sargol.

Bunch: Sợi nhụy có cả phần chân và đầu nhụy y còn nguyên như mới hái. Giá bán nhụy hoa nghệ tây Bunch rất rẻ do phần chân vàng nhiều hơn phần nhụy đỏ.

Konj: Loại này không còn chút sợi đỏ nào bởi chúng chỉ còn phần gốc màu vàng hoặc trắng cắt khi sản xuất Negin, Sargol và Pushali. Vậy nên, giá trị dinh dưỡng không có nên giá rất rẻ.

Phương thức trồng trọt

  • Saffron hữu cơ

Sử dụng nguồn giống thuần trồng trong môi trường tự nhiên. Mô hình chăm sóc không dùng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu và tưới bằng nước sạch. Sản phẩm thu hoạch về không dùng thuốc bảo quản hay nhuộm màu nhân tạo.

Cách trồng ảnh hưởng đến giá bán nhụy hoa nghệ tây
Cách trồng ảnh hưởng đến giá bán nhụy hoa nghệ tây

Quá trình sinh trưởng của Saffron dài nhanh khiến khâu chăm sóc khó khăn hơn. Vì Saffron hữu cơ an toàn và chất lượng hơn những loại khác nên giá bán luôn đắt nhất.

  • Saffron tự nhiên chia làm 2 loại: Saffron có kiểm soát và Saffron không kiểm soát.

Saffron có kiểm soát vẫn sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón thúc đẩy quá trình sinh trưởng. Song, liều lượng chất này nằm trong mức cho phép nên an toàn người dùng.

Saffron không có kiểm soát là loại phát triển tự nhiên. Nó chịu tác động từ môi trường, không khí, đất và nước. Vì con người không chịu kiểm soát chất lượng nên Saffron có thể tốt hoặc không.

  • Saffron thông thường:

Đây là loại phổ biến nhất khi trồng khắp mọi nơi không tuân theo một quy trình nhất định nào. Lượng chất hóa học tác động phụ thuộc vào ý thức và thói quen người trồng. Chất kích thích, hóa học, hương liệu tẩm ướp và nhuộm màu tác động rất cao.

Mức giá bán nhụy hoa nghệ tây hiện nay bao nhiêu ?

Vì giá nhụy hoa nghệ tây cực cao nên việc kinh doanh sản phẩm này thu được lợi nhuận lớn. Hiện nay, thị trường có nhiều điểm bán khiến người mua băn khoăn không biết giá nhụy hoa nghệ tây bao nhiêu?

Nhuỵ hoa nghệ tây chất lượng
Nhuỵ hoa nghệ tây chất lượng

Alo Hạt – đơn vị nhập khẩu và phân phối Saffron theo đường chính ngạch uy tín. Thực tế, giá bán nhụy hoa nghệ tây loại cao cấp nhất khoảng 450.000 VNĐ /gram. Khách hàng mua sản phẩm tại chúng tôi được cam kết chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Đến đây, nhiều người hoang mang khi so sánh với loại có giá khoảng 300.000VND/gr. Tuy nhiên, phần lớn thị trường chỉ cung cấp loại 2 và loại 3 còn loại Negin cao cấp rất hiếm. Ngoài ra, sản phẩm của Alo Hạt cam kết siêu sạch, nhiều dưỡng chất và không sử dụng chất độc hại.

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá bán nhụy hoa nghệ tây , hạt dinh dưỡng bao nhiêu chưa? Người xưa có câu “ Tiền nào – Của ấy ” quả không sai nên bạn hãy chọn nơi uy tín để mua. Qua đó, quyền lợi của bạn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Gọi ngay