Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Giá hạt dẻ cười bao nhiêu 1kg trên thị trường hiện nay?

Hạt dẻ cười là một trong các loại hạt khô dinh dưỡng được bày bán phổ biến tại siêu thị hay các hệ thống cửa hàng phân phối. Hạt dẻ cười mở rộng đồng nghĩa với việc nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cũng tăng theo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết là giá hạt dẻ cười bao nhiêu 1kg trên thị trường. Vậy ngay sau đây, Alô Hạt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về hạt dẻ cười nhé!

1. Những thông tin cơ bản về hạt dẻ cười mà bạn cần biết

Hạt dẻ cười là một loại hạt khô có nguồn dinh dưỡng dồi dào có lợi cho sức khỏe con người. Khi chất lượng cuộc sống con người càng nâng cao thì họ lại càng có xu hướng tìm đến những thực phẩm không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn phải bổ dưỡng, tốt cho cơ thể. Chính vì vậy mà dù giá thành khá đắt nhưng hạt dẻ cười vẫn luôn tiêu thụ được một sản lượng khổng lồ mỗi năm.

Những thông tin cơ bản về hạt dẻ cười mà bạn cần biết
Những thông tin cơ bản về hạt dẻ cười mà bạn cần biết

Hạt dẻ cười to bằng một đốt ngón tay, vỏ cứng có màu trắng hoặc hơi nâu, đầu hạt tách ra he hé trông như đang cười. Ruột hạt dẻ cười có màu xanh, to vừa bằng hạt lạc. Hạt dẻ cười có mùi thơm béo ngậy đặc trưng, có chút tương đồng với mùi bơ. Khi ăn, ban đầu lưỡi sẽ có cảm giác hơi mặn khi tiếp xúc, tuy nhiên càng nhai kỹ sẽ càng cảm nhận được rõ ràng hương vị béo ngậy, ngọt bùi, đậm đà của hạt.

2. Giá hạt dẻ cười bao nhiêu 1kg trên thị trường hiện nay

Hiện nay, hoạt động kinh doanh hạt dẻ cười ngày càng nhộn nhịp và trở nên phổ biến. Vì vậy câu hỏi giá hạt dẻ cười xuất khẩu bao nhiêu 1kg trở thành thắc mắc chung của nhiều người.

Giá hạt dẻ cười bao nhiêu 1kg trên thị trường hiện nay
Giá hạt dẻ cười bao nhiêu 1kg trên thị trường hiện nay

Theo đó, hạt dẻ cười chính hãng là những loại được nhập khẩu từ Mỹ và Úc nên giá của chúng thường rất đắt. Hạt dẻ cười có nhiều loại, nên giá cả của chúng cũng có sự khác nhau.

Với loại hạt dẻ cười vỏ nâu, giá của chúng dao động từ 550.000VNĐ đến 600.000VNĐ; Còn đối với loại hạt dẻ cười vỏ trắng ruột xanh thì chúng có giá dao động từ 300.000VNĐ đến 400.000VNĐ.  Tùy vào đầu mối nhập và thuế mà giá cả giữa các điểm mua sẽ có giá cả chênh lệch chút ít. Tuy nhiên đối với những nơi bán hạt dẻ cười chỉ khoảng 200.000VNĐ thì bạn không nên mua bởi đó đa phần là loại hạt dẻ kém chất lượng được nhập từ Trung Quốc, chất lượng kém và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Những loại hạt dẻ Trung Quốc này thường được ngâm chất tẩy trắng, hạt nhỏ và lép, có vị ngọt của hóa học, dùng thường xuyên có thể gây nên những hậu họa khôn lường cho sức khỏe con người.

Với những chia sẻ trên của Alô Hạt, chúng tôi hy vọng đã cho bạn một câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi giá hạt dẻ cười bao nhiêu 1kg trên thị trường. Để có thể đặt mua được hạt dinh dưỡng này chính hãng và chất lượng được nhập khẩu từ Mỹ và Úc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ web: Alohat.com.vn. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trên khắp các tỉnh thành cả nước!

Gọi ngay