Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Giá thị trường bán hạt óc chó bao nhiêu tiền bạn đã biết chưa ?

Hiện nay, người dân yêu thích và tin dùng quả thần dược óc chó để chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình. Trước tình hình đó, chúng ta dễ tìm kiếm nhiều địa chỉ kinh doanh trên mạng khác nhau chuyên bán quả óc chó với mức giá từ thấp đến cao. Điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn trong khâu lựa chọn. Liên quan hạt óc chó bao nhiêu tiền thì nội dung dưới đây giúp bạn biết câu trả lời.

Tìm hiểu hạt óc chó bao nhiêu tiền
Tìm hiểu hạt óc chó bao nhiêu tiền

1. Hạt óc chó bao nhiêu tiền ? Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá quả óc chó chênh lệch theo nguồn gốc

Khảo sát thị trường cho thấy, quả óc chó được nhập từ nhiều nơi: xuất xứ Mỹ, Úc, Nam Phi, Sapa – Việt Nam, Trung Quốc, … Dĩ nhiên, chất lượng đến giá cả giữa chúng có chênh lệch. Vì phương pháp trồng, loại giống, điều kiện phát triển, … khác nhau nên hàm lượng dinh dưỡng của hạt óc chó từng nơi khác nhau.

Với điều kiện đất đai và khí hậu của California ở Mỹ thích hợp mang đến năng suất cao, chất lượng tốt khi trồng cây óc chó. Đồng thời, kết hợp tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên người tiêu dùng khắp thế giới đánh giá cao và ưa chuộng là điều dễ hiểu.

Giá bán phụ thuộc theo loại quả óc chó

Quả óc chó có rất nhiều dòng: Chandler, Hartley, Tulare, Howard, Vina, … Chúng đặc điểm khác nhau nên giá bán sẽ khác nhau. Điều này được thể hiện rõ nét khi vào cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp thấy họ phân loại để người mua tiện tham khảo.

Hiện nay, thị trường bán phổ biến quả óc chó dòng Chandler và Hartley vì xu thế tiêu dùng của khách hàng đang ưa chuộng nhất. Dĩ nhiên, giá cả chênh lệch tuỳ vào điểm bán cụ thể. Điểm phân biệt 2 loại, chúng ta khi ăn hạt óc chó Chandler sẽ cảm nhận được độ giòn bùi bùi kèm theo vị lạt không mùi. Quả óc chó Hartley khi ăn có độ giòn béo với độ ngọt nhẹ kèm mùi vị đặc trưng.

Liên quan hạt óc chó nhập khẩu bao nhiêu tiền? Quả óc chó dòng Hartley, Chandler là của Mỹ được nhân giống trồng ở các nước khác nhau. Điều này khiến giá cả có sự chênh lệch nên khách hàng phải chú ý để tránh mua nhầm tiền mất – tật mang.

Giá bán tùy thuộc vào mùa vụ

Đối với quả óc chó mới thu hoạch chắc chắn tươi và ngon hơn nên giá bán sẽ cao. Theo chu kỳ phát triển thì mỗi năm quả óc chó chỉ có 1 mùa vào tháng 10 và được người dân thu hoạch bảo quản cả năm.

Mức giá hạt óc chó chênh lệch theo mùa
Mức giá hạt óc chó chênh lệch theo mùa

Mức giá chênh lệch vì hàng cũ và mới

Khi nhập khẩu về Việt Nam, chúng ta phải bảo quản cẩn thận tránh tình trạng mối mọt, gây mùi, hôi dầu,…. Lý giải cho điều này, quả óc chó phù hợp xứ lạnh. Vậy nên, giá bán chênh lệch vì hàng cũ mới, hạn sử dụng và cách bảo quản.

2. Địa chỉ bán hạt óc chó uy tín

Thông thường, khách hàng không quá quan tâm hạt óc chó bao nhiêu tiền khi đến nơi đáng tin cậy. Trước nhu cầu tiêu dùng lớn thì toàn quốc có nhiều điểm kinh doanh. Đến đây, chúng tôi muốn giới thiệu Alo Hạt.

Thương hiệu uy tín: Nơi chuyên phân phối các loại hạt dinh dưỡng cao cấp trong nhiều năm qua. Đây là cái tên được mọi người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Sản phẩm chất lượng: Nguồn hàng nhập vào Alo Hạt được cam kết chính hãng với chất lượng đặt lên đầu. Họ đánh đúng tâm lý e ngại của người tiêu dùng khi mua phải hàng nhái và kém chất lượng. Nhờ đó, thương hiệu Alo Hạt ngày càng vững mạnh.

Giá cả ổn định: Kể từ khi hoạt động đến nay, giá thành của hạt óc chó luôn giữ mức cân bằng. Điều này đáp ứng tốt nhu cầu thị yếu của khách hàng. Với phương châm “Càng mua càng rẻ” và giảm giá cho đơn hàng lớn.

Quay trở lại hạt óc chó bao nhiêu tiền ? Nó chênh lệch dựa vào nhiều yếu tố. Nếu bạn tin tưởng Alo Hạt thì chủ động liên hệ để được nhân viên hỗ trợ tận tình và mua loại hạt dinh dưỡng óc chó tốt nhất nhé

Gọi ngay