Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Giới Thiệu

Alo Hạt là gì?

Alo Hạt là Shop chuyên kinh doanh các mặt hàng dinh dưỡng thuộc các loại quả, hạt như: hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt hạnh nhận, hạt thông, hạt chia.. có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài được nhập khẩu và chế biến 100% ( Một Trăm Phần Trăm) từ các quốc gia như Úc, Mỹ.

 

Sản phẩm của chúng tôi được phân phối Sỉ và Lẻ tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có thể tìm đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại sản phẩm về Hạt Dinh Dưỡng, về cách sử dụng, các đối tượng thích hợp với các loại hạt dinh dưỡng, và các thắc mắc liên quan đến sản phẩm của chúng tôi.

 Mục tiêu?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng đã và đang tìm hiểu về các giá trị dinh dưỡng cùng như tác dụng của các loại hạt có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, tuy nhiên việc tìm kiếm một của hàng kinh doanh các sản phẩm ngoại nhập uy tín đảm bảo chất lượng lại rất khó khăn.
Thấu hiểu được nỗi bang khoăn đó chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm Hạt Dinh Dưỡng trên thị trường hiện nay. Shop Alo Hạt của chúng tôi mang tất cả thông tin về các sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh và sắp kinh doanh sắp xếp một cách chi tiết, khoa học và đầy đủ nhất giúp quý khách hàng có cơ hội tiếp cận đến các sản phẩm tốt nhất, một cách rõ ràng và nhanh nhất.

 

 

Qua đó khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn tốt hơn để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất. Quý khách có thể tìm kiếm các sản phẩm tốt để sử dụng hoặc chọn được những món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho gia đình, người quen hoặc thậm chí là cho các đồng nghiệp tại cơ quan làm việc.
Mục tiêu của Shop chúng tôi là có thể mang đến thật nhiều các sản phẩm Hạt Dinh Dưỡng đến với tất cả quý khách hàng không riêng gì ở tp.HCM mà còn vươn ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Vị trí địa điểm Alo Hạt

Quý khách hàng có thể tìm thấy chúng tôi tại Kiot A60 – Tầng 2 – TTTM Oriental Plaza 685 Âu Cơ – Tân Thành – Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh

Thị trường Của Alo Hạt

Hiện tại Shop Alo Hạt chúng tôi đang là một trong các thương hiệu hàng đầu về các loại hạt nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc. Với những sản phẩm từ các công ty hàng đầu về ngành chế biến thực phẩm. Hiện tại chúng tôi đang triển khai các đại lý tại tp.HCM, sắp tới sẽ mở thêm các chi nhánh tại Nha Trang, Quy Nhơn… và các tỉnh lân cận qua đó các quý khách đang sinh sống và làm việc các tỉnh thuộc khu vực phía nam, miền trung có thể đặt hàng và shop chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi một cách nhanh nhất. Quý khách đang sinh sống tại các tỉnh thành phía Bắc có nhu cầu sử dụng các sản phẩm uy tín – chất lượng của chúng tôi xin vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ thêm.

Khả năng cạnh tranh

Hiện tại tại các tỉnh thành thuộc khu Vực Phía Nam và Miền Trung chúng tôi đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu. Chính vì vậy Alo Hạt xin cam kết sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đúng và đủ các yêu cầu về Chất Lượng, Nhãn Mác, Nguồn Gốc Xuất Xứ.
Ngoài chính sách cho quý khách hàng mua sĩ và lẻ thì chúng tôi còn tuyển thêm các đại lý, Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn tham gia kinh doanh các sản phẩm Dinh Dưỡng Nhập Khẩu từ chúng tôi thì có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

ALo Hạt – Vì Sức Khỏe Của Bạn

Tài sản lớn nhất của đời người là Sức Khỏe

Gọi ngay