Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt chia chính hãng và những cách dùng hạt chia tốt nhất

Những loại hạt chia chính hãng là những loại hạt chia được nhập khẩu từ Úc và Mỹ với chất lượng đã được kiểm định. Hiện nay, hạt chia đang được sử dụng ngày càng nhiều. Vậy hạt chia khi sử dụng có thể chế biến cùng những thực phẩm khác như thế nào để dễ ăn nhất và tốt nhất?

Những cách dùng hạt chia tốt nhất
Những cách dùng hạt chia tốt nhất

1. Hướng dẫn cách dùng hạt chia với những thực phẩm khác

Sẽ thật nhàm chán khi bạn chỉ có mỗi cách dùng hạt chia là cho vào nước ấm và dùng. Hoặc là ăn trực tiếp hạt chia. Để có thể tạo ra sự hấp dẫn khi dùng hạt chia cũng như có thể giúp hạt chia phát huy hết công dụng của nó, bạn có thể chế biến và dùng hạt chia theo những cách sau:

Thứ nhất, làm sinh tố hạt chia: nghe đến sinh tố chắc hẳn bạn sẽ thấy thích thú hơn khi dùng đúng không nào? Hạt chia bạn có thể đem ngâm nước ấm để nó nở ra và kết dính. Sau đó cho vào các loại sinh tố xoài, bơ, cam,… để dùng. Như vậy vừa có thêm dưỡng chất kết hợp từ các loại hoa quả trong sinh tố vừa nhận được dưỡng chất từ hạt chia.

Thứ hai đó là bánh hạt chia: nhắc đến bánh bạn sẽ muốn ăn hơn rất nhiều. Bạn có thể làm bánh hạt chia tại nhà với những nguyên liệu rất đơn giản. Như vậy có thể dùng hạt chia tốt hơn và ngon hơn. Đặc biệt đối với trẻ em khi được ăn bánh sẽ thích hơn là bạn hòa một cốc hạt chia cho nó đấy.

Đó là những cách dùng hạt chia cùng món khác giúp bạn thưởng thức ngon hơn. Khi sử dụng hạt chia bạn cùng cần chú ý đến liều lượng dùng hạt chia mỗi ngày sao cho phù hợp với thể trạng của bản thân nhé!

2. Phân biệt hạt chia chính hãng với hạt chia giả

Mua hạt chia chính hãng tại Alo Hat
Mua hạt chia chính hãng tại Alo Hat

Trên thị trường các loại hạt dinh dưỡng nói chung và hạt chia nói riêng, hiện nay có rất nhiều loại hạt được làm giả. Để phân biệt hạt chia giả với hạt chia nhập khẩu chính hãng, bằng mắt thường bạn sẽ không thể nào phát hiện ra được. Chỉ khi mua về và sử dụng bạn mới có thể tinh ý mà nhận ra. Hạt chia giả khi ngâm nước ấm nó sẽ không có độ kết dính như hạt chia chính hãng. Mùi vị mà màu sắc của nó cũng nhạt hơn. Thế những khi mua về rồi và phải thật để ý mới nhận ra thì đã tốn tiền và còn hại sức khỏe.

Vì vậy, để có thể mua được hạt chia chính hãng, bạn cần biết đến những địa chỉ cung cấp hạt chia chất lượng cao cấp và chính hãng. Và Alo hat chính là thiên đường hạt dinh dưỡng đảm bảo an toàn nhất. Bạn có thể lựa chọn và mua hạt chia chính hãng tại Alo Hat với giá yêu thương nhất. Không cần phải sợ những loại hạt chia giả kém chất lượng à độc hại. Bởi Alo Hat đã được kiểm chứng chất lượng các loại hạt dinh dưỡng khi nhập khẩu từ Úc và Mỹ về.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Alo Hat để chọn mua những loại hạt chia chính hãng cao cấp nhất đi nào. Tất cả các loại hạt dinh dưỡng đều được nhập khẩu 100% từ Úc và Mỹ bạn nhé! Hãy truy cập vào web : https://alohat.com.vn/ để đến với thiên đường hạt dinh dưỡng Alo Hat ngay nhé!

Gọi ngay