Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt chia dùng cho trẻ em những điều bạn cần biết

Hạt chia thương được ưu ái trong khẩu phần ăn gia đình và đồng thời cũng là loại nước uống được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy hạt chia dùng cho trẻ em thì như thế nào, liệu có mang đến những hiệu quả như người lớn hay không? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau đây.

Đối với trẻ nhỏ, hạt chia cũng được các chuyên gia về hạt dinh dưỡng khuyên dùng bởi lượng lớn chất xơ giúp trẻ khắc phục được những được những bệnh về đường ruột đặc biệt là táo bón thường gặp ở trẻ đồng thời còn hỗ trợ tiêu hóa kích thích nhu động ruột, tăng cường chức năng bài tiết cho cơ thể.

Hơn thế nữa , hạt chia còn được xem là nguồn cung cấp omega 3 từ tự nhiên an toàn lý tưởng nhất Nguồn omega 3 cao nhất trong tự nhiên, nguyên chất và là sản phẩm thực vật của thiên nhiên. Các nhà khoa học đã chứng minh và đưa nhận định rằng omega 3 là dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển và hình thành bộ não của trẻ tuy nhiên, chất này lại không thể tự tổng hợp mà bắt buộc phải lấy từ thực phẩm bổ sung hằng ngày. Vì vậy, việc dùng hạt chia một cách hợp lý là phương thức bổ sung omega 3 tuyệt vời cho bé.

Ngoài ra, đặc tính giàu can-xi cũng là lý do mà hạt chia rất được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ. Can-xi còn tham gia vào các hoạt động của các enzym chuyển hóa protid, lipid và glucid… Nếu thiếu các quá trình này bị cản trở sẽ ảnh hưởng đến dinh dưỡng và làm trẻ chậm phát triển về thể chất.

Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ rằng dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì việc dùng hạt chia cũng phải có mức độ và liều lượng hợp lý. Cụ thể hạt chia dùng cho trẻ em thì chỉ nên trong khoảng từ 20-30gr mỗi ngày là tối ưu nhất.

Cuối cùng, nếu bạn đọc có nhu cầu được thông tin thêm chi tiết hoặc mua hàng, vui lòng liên hệ đến :

Gọi ngay