Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt chia là gì? Giá bán hạt chia bao nhiêu 1kg?

Hạt chia là loại hạt dinh dưỡng được ưa thích và tin dùng hiện nay. Đặc biệt hạt được sử dụng nhiều trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Vì thế những thông tin liên quan đến hạt luôn là chủ đề hấp dẫn người quan tâm. Trong đó hạt chia là gì? Giá bán hạt chia bao nhiêu 1kg? là những vấn đề HOT được tìm kiếm. Vậy hãy cùng lý giải những vấn đề ấy ngay sau đây.

Hạt chia
Hạt chia

Hạt chia là gì?

Hạt chia là hạt của cây chia và còn được gọi bằng cái tên tiếng Anh Salvia. Hạt không mùi, có kích thước rất nhỏ khoảng 1mm. Hạt khi nhìn có màu nâu, đen, trắng,…Hạt được trồng tự nhiên nhưng sở hữu giá trị dưỡng chất cực lớn. Đặc biệt hạt được chứng minh chứa các vi chất hiếm cực tốt mà các loại hạt khác không có.

Cụ thể trong khoảng 2 thìa canh hạt chia có thể cung cấp đến 137 calo. Cùng với đó 11gm chất xơ, 4gr Protein, 18% canxi, 27% Photpho, sắt, đạm,….Và nhiều loại vitamin quan trọng khác cho cơ thể như vitamin B3, B2, Omega 3-6-9.

Vì thế khi ăn hạt chia có thể mang đến nhiều lợi ích. Bao gồm cả trong chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và làm đẹp. Chẳng hạn như hạt có tác dụng giảm cân, tốt cho tiêu hóa, tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em,….

Giá bán hạt chia bao nhiêu 1kg trên thị trường?

Những công dụng ấn tượng của hạt chia đã được chứng minh. Hơn nữa thực tế cũng đã chỉ ra nhu cầu sử dụng hạt đang ngày càng tăng. Song mỗi khi có nhu cầu sử dụng thì việc xác định giá hạt chia bao nhiêu 1kg là cần thiết. Có như thế thì bạn sẽ chủ động trong việc chuẩn bị chi phí mua cũng như đánh giá chất lượng hạt.

Hạt chia bao nhiêu 1kg
Hạt chia bao nhiêu 1kg

Tuy nhiên hiện nay giá bán 1kg hạt chia nhập khẩu bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên có thể kể đến chính là nguồn gốc thương hiệu của hạt chia. Chẳng hạn giá bán 1kg hạt chia Úc sẽ khác với 1kg hạt chia Mỹ. Chưa hết trong hạt chia Úc, Mỹ còn phân thành các loại đến từ những thương hiệu khác nhau. Và tương ứng từng cụ thể từng loại hạt chia cũng sẽ được định giá bán riêng.

Tiếp theo giá hạt chia bao nhiêu 1kg còn do địa chỉ nhà cung cấp quy định. Điều này bạn có thể thấy rõ trên thực tế thị trường. Đơn giản bởi vì mỗi nhà cung cấp sẽ có những chính sách giá bán hạt khác nhau. Họ sẽ đưa ra các mức giá chênh lệch để thu hút riêng đối tượng người dùng hạt chia. Ngoài ra giá bán hạt chia 1kg bao nhiêu cũng phụ thuộc vào thời điểm bạn mua hạt, tính cạnh tranh thị trường,…

Như vậy  để xác định chính xác giá bán 1kg hạt chia hiện tại không dễ. Nhưng tổng quan giá bán hạt cạnh tranh chung tại các địa chỉ uy tín không cao. Mức giá có thể rơi vào khoảng từ 200.000 – 500.000 đồng.

Cách mua được hạt chia giá tốt hiện nay

Giá bán hạt chia bao nhiêu 1kg hiện nay? Câu trả lời có khá nhiều đáp án khác nhau. Vì thế tìm cách để mua hạt được giá tốt là điều quan trọng. Tuy nhiên bạn nên đặt chất lượng hạt chia lên hàng đầu thay vì chạy theo giá cả. Bởi vì những giá trị dinh dưỡng của hạt chia sẽ chỉ phát huy khi đạt chất lượng. Vậy  làm sao để mua hạt chia chính hãng chất lượng với giá hấp dẫn? Bạn hãy làm theo các bước sau.

Mua hạt chia tại địa chỉ uy tín
Mua hạt chia tại địa chỉ uy tín

Bước 1: Tìm kiếm địa chỉ cung cấp hạt chia uy tín

Bạn có thể thấy trên thị trường có không ít địa chỉ bán hạt chia. Vì thế để đặt mua hạt không khó khi bạn chỉ cần một thời gian ngắn. Song bạn nên nhớ không phải nhà cung cấp hạt chia nào cũng uy tín. Nhất là với thực tế tình trạng hạt chia kém chất lượng đang được bán tràn lan.

Do đó điều quan trọng đầu tiên khi mua hạt chia là tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín. Cụ thể bạn có thể lựa chọn hệ thống siêu thị, coopmart để mua hạt chia. Hoặc các nhà cung cấp có thương hiệu nổi tiếng, đánh giá cao từ khách hàng cũng là gợi ý. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhờ những người xung quanh giới thiệu địa chỉ bán hạt chia.

Đặc biệt bạn nên nhớ dù lựa chọn địa chỉ nào thì cũng đừng quên kiểm tra nguồn gốc hạt. Hãy xác định chính xác loại hạt chia mà bạn đang cần mua để sử dụng.

Bước 2: Lựa chọn thời điểm mua hoặc mua số lượng lớn

Tìm được địa chỉ bán hạt chia uy tín đồng nghĩa bạn sẽ được đảm bảo chất lượng hạt. Vì thế việc còn lại là làm sao để mua được hạt chia giá tốt tại địa chỉ ấy. Đơn giản bạn chỉ cần áp dụng  cách chọn thời điểm mua thích hợp. Chẳng hạn bạn chọn mua lúc nhà cung cấp thực hiện chính sách giảm giá khuyến mãi,…Hoặc khi bạn mua hạt chia với số lượng lớn cũng sẽ được giảm chiết khấu.

Chúng tôi vừa giải đáp câu hỏi giá bán hạt chia bao nhiêu 1kg. Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được câu trả lời cho  mình. Quan trọng nhất từ giờ bạn sẽ biết cách mua được hạt chia giá tốt và đảm bảo chất lượng. Để từ đó có thể an tâm tìm mua và sử dụng hạt dinh dưỡng đúng cách chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

 

 

 

 

Gọi ngay