Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt dinh dưỡng thập cẩm – sản phẩm của sự kết hợp hài hòa

 Hạt dinh dưỡng đang dần trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Chúng có nhiều loại với nhiều hương vị khác nhau khiến chúng ta đều muốn thưởng thức. Nhưng không phải ai cũng có thể mua nhiều bịch hạt dinh dưỡng khác nhau cùng một lúc. Vậy nên hạt dinh dưỡng thập cẩm ra đời.

Hạt dinh dưỡng thập cẩm là gì?

Giống với tên gọi, hạt dinh dưỡng thập cẩm là sản phẩm của sự kết hợp nhiều loại hạt dinh dưỡng khác nhau.

Một gói sản phẩm sẽ bao gồm từ 3 đến 5 loại hạt với khối lượng nhất định. Sự kết hợp này sẽ làm cho khẩu vị của người tiêu dùng có cảm giác mới mẻ khi được ăn nhiều loại hạt cùng nhau.

hạt dinh dưỡng thập cẩm - sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo
hạt dinh dưỡng thập cẩm – sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo

Lựa chọn hạt dinh dưỡng thập cẩm thông minh.

Hạt dinh dưỡng là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Bởi vậy, giá thành của một số loại hạt không hề rẻ, chẳng hạn như hạt óc chó, hạt mắc ca,… Vì thế, trên thị trường rất dễ bắt gặp những sản phẩm không uy tín và chất lượng.

Chúng ta cần làm gì để trở thành người tiêu dùng thông minh?

  • Hãy tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc sản xuất của sản phẩm.
  • Mua hàng ở những địa chỉ uy tín, có lịch sử. Để làm được điều này, tham khảo bạn bè và người thân chính là cách tốt nhất.
  • Đừng tin những sản phẩm sale, giảm giá hay những lời quảng cáo sản phẩm ngon, bổ, rẻ khi mua mắc ca, óc chó hay hạnh nhân….
  • Khi mua hạt điều hãy chọn những hạt tròn căng, sáng màu, hạt không vỡ, được đựng kín trong túi.
  • Chọn mua macca quan trọng nhất là phải chọn những hạt có vỏ nứt tự nhiên. Đừng chọn những hạt được cưa sẵn vỏ thành rãnh.
  • Hạt óc chó thì cần chọn những hạt kích thước đều, sáng, không có vết đen trên vỏ

Hạt dinh dưỡng thập cẩm có nhiều kiểu kết hợp với nhau, hãy cùng điểm qua một số kiểu nhé.

  • Hạnh nhân kết hợp cùng hạt điều, hạt sen và bí xanh.
  • Hạt óc chó, macca cộng với hạnh nhân, hạt dẻ cười và nho khô.
  • Hạt thông cùng với táo đỏ, nho và hạt điều,…
Hạt dinh dưỡng thập cẩm đem lại sự mới lạ cho người tiêu dùng
Hạt dinh dưỡng thập cẩm đem lại sự mới lạ cho người tiêu dùng

Công dụng của hạt dinh dưỡng thập cẩm

Hạt dinh dưỡng thập cẩm nhập khẩu chính là sự kết hợp của các loại hạt khác nhau. Vậy nên, công dụng của nó chính là những lợi ích của các loại hạt thành phần. Điều đặc biệt là người tiêu dùng có thể đồng thời nhận được omega3 của hạt lanh, vitamin E của hạt hướng dương, kẽm trong hạt vừng,… trong cùng 1 túi sản phẩm.

Đặc biệt với các bà bầu thì hạt dinh dưỡng lại trở thành “trợ thủ” tuyệt vời nhất. Hạt dinh dưỡng giúp mẹ bầu nạp đủ năng lượng hay các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.

Trẻ nhỏ sử dụng hạt dinh dưỡng cũng rất tốt bởi đây là một sản phẩm an toàn và giàu dinh dưỡng. Nó giúp ích trong việc phát triển trí não và cung cấp năng lượng cho các hoạt động của trẻ.

Hạt dinh dưỡng là dòng sản phẩm rất phù hợp để mang biếu ông bà, những người già. Nó tạo sự mới mẻ cho vị giác của người già và cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cho cơ thể của họ. Đây là sự lựa chọn thông minh để chăm sóc sức khỏe cho những người thân của bạn!

Hạt dinh dưỡng thập cẩm– dòng sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn và gia đình. Hãy tập thói quen sử dụng hạt dinh dưỡng để xây dựng cho mình một thực đơn lành  mạnh nhé.

 

Gọi ngay