Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt hạnh nhân bao nhiêu 1 kg? Các loại hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân là loại hạt khá quen thuộc và được nhiều khách hàng tìm mua trong thời gian qua. Bên cạnh quan tâm đến chất lượng sản phẩm và địa chỉ tìm mua thì giá hạt hạnh nhân bao nhiêu 1 kg cũng là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi cần tìm mua loại hạt dinh dưỡng này. Để biết chính xác giá 1 kg hạt hạnh nhân và các loại hạt hạnh nhân bán trên thị trường, mời bạn theo dõi trong bài viết dưới đây.

Giá hạt hạnh nhân bao nhiêu 1 kg?
Giá hạt hạnh nhân bao nhiêu 1 kg?

Các loại hạt hạnh nhân bán trên thị trường

Hạt hạnh nhân vốn có nguồn gốc xuất xứ từ các quốc gia Trung Đông, đa số các loại hạt hạnh nhân được cung cấp trên thị trường thế giới được trồng tại California – Mỹ. Trong hạt hạnh nhân chứa nhiều vitamin, các chất xơ và protein không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn mang lại cảm giác ngon miệng, hấp dẫn khi ăn.

Để biết giá hạt hạnh nhân nhập khẩu bao nhiêu 1 kg thì trước hết bạn cần tìm hiểu các thông tin về loại hạt này và phân biệt được các loại hạt hạnh nhân hiện được bán trên thị trường.

Hạt hạnh nhân Mỹ

Trên thị trường Việt Nam, đa số các loại hạt hạnh nhân được nhập khẩu và tiêu thụ lớn có nguồn gốc từ Mỹ. So với các loại hạt hạnh nhân khác thì hạnh nhân Mỹ giàu dinh dưỡng và có hương vị ngon, hấp dẫn hơn.

Khi thưởng thức hạt hạnh nhân Mỹ, bạn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy, bùi bùi và vô cùng thơm ngon, khiến bạn ăn mãi không cảm thấy ngán.

Quan sát hạt hạnh nhân Mỹ, bạn sẽ thấy lớp vỏ bên ngoài có màu nâu bóng, kích thước hạt đồng đều và nhìn đẹp mắt do ít sử dụng các chất bảo quản.

Hạt hạnh nhân Trung Quốc

Hạnh nhân Trung Quốc tuy có vẻ ngoài khá giống với hạnh nhân Mỹ nhưng bạn dễ dàng phân biệt được khi quan sát lớp vỏ bên ngoài, sẽ thấy hạt có màu nâu nhạt ít bóng và vỏ thường xỉn màu chứ không vàng đều.

Nguyên nhân là do hạnh nhân Trung Quốc thường sử dụng các chất bảo quản để kéo dài thời nhãn sử dụng. Cho nên ăn loại hạt này thường không có vị thơm ngon, hấp dẫn như hạnh nhân Mỹ.

Giá hạt hạnh nhân bao nhiêu 1 kg?

Chọn nơi bán hạt hạnh nhân chính hãng, uy tín.
Chọn nơi bán hạt hạnh nhân chính hãng, uy tín.

Giá hạt hạnh nhân bao nhiêu 1 kg là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi mới tìm hiểu và muốn mua loại hạt dinh dưỡng này.

Hạt hạnh nhân có nhiều loại, tùy vào quy cách đóng gói, nguồn gốc xuất xứ cũng như đơn vị bán hàng mà giá của sản phẩm có sự chênh lệch nhau.

Giá bán 1 kg hạt hạnh nhân thường dao động từ 350.000 đến 500.000 đồng. Khi mua với số lượng lớn, bạn sẽ được chiết khấu với mức giá sỉ vô cùng hấp dẫn.

Để tiết kiệm kinh phí khi mua hạt hạnh nhân và an tâm về chất lượng thì bạn cần tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng cung cấp nguồn hạt hạnh nhân chính hãng, đảm bảo uy tín.

Với những thông tin chia sẻ về giá hạt hạnh nhân bao nhiêu 1 kg. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi cần tìm mua loại hạt dinh dưỡng này và nhanh chóng tìm được nơi cung cấp các loại hạt hạnh nhân uy tín, đảm bảo chất lượng tốt.

Gọi ngay