Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt hạnh nhân mua ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

Mọi người không biết hơn 82% các cửa hàng bán hạnh nhân trên thị trường đều cam kết sạch, không hóa chất. Nhưng một sự thật rằng đa phần hạnh nhân bán ở Việt Nam đều nhập khẩu ở Mỹ, bản chất của hạnh nhân đã là sạch, là không hóa chất. Nhưng tại sao khách hàng vẫn than phiền về chất lượng kém của nó vậy?

Đã có rất nhiều bài review rằng hạt hạnh nhân bị nghe mùi hôi dầu, và cảm giác bị mốc. Chính vì vậy việc quyết định hạt hạnh nhân mua ở đâu tphcm đóng vai trò rất quan trọng.

Tại sao nên mua hạt hạnh nhân ở A lô Hạt?

Hạnh nhân là loại hạt ưa lạnh, phải bảo quản nhiệt độ từ 10-20 độ C. ( Đối với hạt tươi là 10-15 độ C). Các nhà sản xuất ở Mỹ khuyến cáo: Nếu bảo quản nhiệt độ thường thì sẽ bị mất dinh dưỡng, biến chất, hôi dầu và khả năng sinh độc tố gây ung thư có hại cho sức khỏe. Rất nhiều nơi bán đã bảo quản hạnh nhân nhiệt độ thường, điều đó khiến hạnh nhân bị mốc và hôi dầu.

lợi ích đối với sức khoẻ mà hạnh nhân mang lại

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Chính vì thế, ở tphcm thì gần như thứ gì cũng có và hạt hạnh nhân cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ. Mua hạt nhân ở đâu tphcm ư? A lô Hạt chính là địa chỉ cần cho bạn bởi chúng tôi luôn đảm bảo hạt được bảo quản tốt nhất. Luôn duy trì nhiệt độ từ 4-20 độ C. Chúng tôi phân phối dòng sản phẩm hạt hạnh nhân nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, là loại hạt có vị thơm ngon nhất cũng như có giá trị dinh dưỡng cao nhất, có tác dụng rất tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ em và tất cả mọi người.

Hạt hạnh nhân có chứa phenylalanine

Địa chỉ : Kiot A60 – Tầng 2 – TTTM Oriental Plaza 685 Âu Cơ – Tân Thành – Tân Phú – HCM

Điện thoại : 0907 999 681

Email : lephuong@alohat.com.vn

Website : alohat.com.vn

Gọi ngay