Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt mắc ca giá trị dinh dưỡng rất cao

HẠT MACCA SẤY KHÔ
Giá bán: 170.000 VNĐ
Loại : Sấy khô đã nứt vỏ, sử dụng ngay
Trọng lượng: 480g/hộp

Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của hạt mắc ca. Gần đây nhiều gia đình Việt Nam bắt đầu dùng thử hạt mắc ca thay cho kẹo bánh. Nó không chỉ lạ miệng, thơm ngon mà còn có giá trị tuyệt vời cho sức khỏe nhưng lại ít người biết đến.

Theo thống kê, có tới bảy loài mắc ca, nhưng chỉ có hai ăn được và được trồng, đó là mắc ca vỏ mịn (Macadamia integrifolia) và mắc ca vỏ thô (Macadamia tetraphylla). Hạt mắc ca úc có giá sử dụng cao, 90% dùng làm thực phẩm, trong đó vỏ được dùng làm chất độn, phân bón và nhiên liệu. Hạt được coi là “vị thuốc quý” dùng làm thực phẩm, thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, như bơ mắc ca, sôcôla, kem, bánh, snacks…

HẠT MACCA RẤT NGON

Giá trị dinh dưỡng cao của hạt mắc ca

Có tới 90% mắc ca được dùng cho mục đích thực phẩm, bởi rất giàu vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin và folate. Hạt chứa một lượng vừa phải kẽm, đồng, canxi, phốt pho, kali và magiê, chất chống oxy hóa như polyphenol, axít amin, chất flavon và selen. Đặc biệt mắc ca còn là nguồn carbohydrate hữu ích giống như sucrose, fructose, glucose, maltose và một số tinh bột gốc carbohydrates. Giàu chất béo không bão hòa đơn (MUFA) có lợi cho sức khỏe tim mạch, được xem là chất béo tốt làm giảm nồng độ cholesterol xấu LDL (mỡ máu) và huyết áp. Thực tế, những người bổ sung các loại hạt mắc ca đều đặn trong chế độ ăn uống hàng ngày giảm được mỡ máu xấu tới 10%. Trung bình, một xuất ăn, khoảng 10 hạt, có chứa 200 calo, 22g chất béo.

Thông tin về hạt mắc ca
Theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), hạt mắc ca có chứa trên 25 vitamin, khoáng chất các loại. Ví dụ, với 100g mắc ca có chứa: nước 1,36g, năng lượng 718 calo, protein 7.91g, chất xơ toàn phần 8,6g, đường 4,57g, canxi 85mg. sắt 3,69mg, vitamin C 1,2mg, thiamin 1,195mg , vitamin E (alpha-tocopherol) 0,54mg. cholesterol 0mg và caffeine 0mg…

Bảng giá Hạt Macca cho cả nhà tham khảo
Hạt Macca nứt vỏ túi zip 500g: 160k/túi
Hạt Maca nhân túi zip 250g: 230k/túi
Hộp 2 túi zip 500g Macca nứt vỏ: 330k/hộp
Hộp 2 túi 125g Macca nứt vỏ: 90k/hộp
Hạt Macca vị muối túi zip 75g: 90k/túi
 Hạt Macca vị mật ong túi zip 75g: 90k/túi
 Hạt Macca vị phô mai túi zip 75g: 90k/túi
– Macca Đak Lak được trồng và chế biến trực tiếp tại địa phương, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và kiểm định hàm lượng dinh dưỡng nên cả nhà cứ an tâm về chất lượng sản phẩm nhé.
– Cam kết hàng Việt Nam chất lượng cao
– Free Shipping khu vực nội thành TP.HCM 

Giữa muôn vàn hình ảnh quảng cáo bán hàng, làm sao tìm được một sản phẩm chất lượng, đúng nguồn gốc và có giá cả phải chăng. LH ngay với Alo hạt để có được sản phẩm hạt mắc ca giá ưu đãi nhất nhé.

Gọi ngay