Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt macca bao nhiêu 1 kg? Các loại hạt macca

Thị trường cung cấp đa dạng các loại hạt macca nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua của mỗi đối tượng khách hàng. Khi cần mua hạt macca, bên cạnh quan tâm đến chất lượng thì giá thành của hạt macca bao nhiêu 1 kg cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu hạt macca và giá 1 kg hạt macca trên thị trường để tìm mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Hạt macca bao nhiêu 1 kg
Hạt macca bao nhiêu 1 kg

1. Các loại hạt macca trên thị trường

Để biết hạt macca bao nhiêu 1 kg thì bạn cần tìm hiểu các loại hạt macca hiện được bán trên thị trường để tìm mua loại hạt phù hợp với nhu cầu.

Hạt macca Úc

Nhắc đến hạt macca không thể không nghĩ tới lượng sản phẩm hạt macca chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Úc.

Hạt macca Úc được đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt với các mẫu hạt macca sấy khô nguyên hạt hoặc tách sẵn vỏ đóng gói, đóng hộp bao bì đầy đủ.

Quan sát hạt macca Úc, bạn sẽ thấy lớp vỏ bên ngoài có màu nâu sẫm, hơi sần, kích thước hạt đồng đều nhau và nhìn đẹp mắt, không có dấu hiệu bị nứt, dập vỏ, ảnh hưởng đến lớp nhân bên trong.

Hạt macca Trung Quốc

Đây là loại hạt macca được nhập khá nhiều về Việt Nam, cách nhận biết macca Trung Quốc là lớp vỏ bên ngoài có màu nâu đen nhìn sáng bóng, vỏ được cưa bằng máy nên các đường nứt rất đều và đẹp mắt.

Nhân hạt có mùi thơm và có múi dầu khi ăn. Tuy nhiên, vị của macca Trung Quốc thường không ngọt, không béo và dễ nhầm lẫn với các loại hạt macca nhập khẩu khác nên bạn cần tham khảo và quan sát kỹ trước khi tìm mua để chọn được đúng sản phẩm cần mua.

Hạt macca Nam Phi

Macca Nam Phi là sản phẩm khá phổ biến. Để nhận biết với các loại macca khác, bạn quan sát bên ngoài sẽ thấy lớp vỏ có màu nâu sáng, vỏ nhìn sần sùi với phần cuống dày. Phần nhân hạt thường có vị nhạt, bở không ngon bằng macca Úc nhưng chất lượng lại tốt hơn hạt macca Trung Quốc.

Hạt macca Việt Nam

Nhân hạt macca có vị béo, ngọt và thơm
Nhân hạt macca có vị béo, ngọt và thơm

Hạt macca Việt Nam thường được trồng ở các vùng Tây Nguyên, khí hậu thích hợp cho quá trình phát triển của hạt.

Quan sát hạt macca Việt Nam, bạn sẽ thấy lớp vỏ bên ngoài màu nâu sẫm, kích thước hạt không đồng đều nhau và hạt thường được sấy kho cho đến nứt lớp vỏ ngoài. Phần nhân hạt có một lớp bột màu kem mịn bao bọc xung quanh.

2. Giải đáp thắc mắc: Hạt macca bao nhiêu 1 kg?

Hạt macca được ví như nữ hoàng của các loại hạt khô, không chỉ có hương vị bùi bùi béo ngậy, thơm ngon hấp dẫn mà hạt macca còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe.

Vậy hạt macca nhập khẩu bao nhiêu 1 kg?Với những thông tin chia sẻ về các loại hạt macca có mặt trên thị trường Việt Nam, tùy vào nguồn gốc xuất xứ, chất lượng mà giá hạt macca có mức giá chênh lệch nhau.

Giá bán các loại hạt macca của Đà Lạt, Lâm Đồng và macca Trung Quốc,…thường có giá bán dao động từ 200.000 đến 500.000 đồng mỗi kg, tùy vào nơi bạn tìm mua.

Đối với sản phẩm hạt macca Úc nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt thì mức giá thường cao hơn so với các loại hạt macca khác.

Như vậy, tùy vào nguồn gốc xuất xứ và thành phần sau khi chế biến mà hạt macca mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau.

Với giải đáp thắc mắc hạt macca bao nhiêu 1 kg, hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm mua được loại hạt dinh dưỡng macca phù hợp với mức giá phải chăng.

Gọi ngay