Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt óc chó bán ở đâu ngon và chất lượng nhất?

Óc chó hay còn gọi là hạch đào, hồ đào, vạn tuế tử là loại cây có nguồn gốc ở Ấn Độ và được trồng phổ biến ở Mỹ. Hạt óc chó từ lâu đã được con người phát hiện và sử dụng như một thứ hạt thần dược bởi có giá trị dinh dưỡng rất cao và phòng chống được nhiều loại bệnh tật. Vì vậy, hạt óc chó bán ở đâu ngon và chất lượng nhất là thắc mắc của rất nhiều người.

Hạt óc chó bán ở đâu?
Hạt óc chó bán ở đâu?

Tác dụng của hạt óc chó

Hạt óc chó từ lâu đã được người Việt Nam cũng như người nước ngoài rất ưa chuộng bởi hương vị béo bùi cũng như hàm lượng giá trị dinh dưỡng cực cao. Không những thế, hạt óc có còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe và phòng chống một số bệnh.

Có lợi cho các mẹ bầu

Hạt óc chó tốt cho các mẹ bầu
Hạt óc chó tốt cho các mẹ bầu

 Hạt óc chó có hàm lượng chất béo omega 3 chiếm 65% nên rất tốt các mẹ bầu. Sử dụng hạt óc chó trong quá trình mang thai giúp các mẹ bầu giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cảm giác thèm ăn, ăn ngon hơn. Đồng thời hạt óc chó cũng giúp kích thích sự phát triển của thai nhi, giúp em bé sinh ra mạnh khỏe, lanh lợi, thông minh.

Ngăn ngừa ung thư

Hạt óc chó giúp ngăn ngừa ung thư
Hạt óc chó giúp ngăn ngừa ung thư

Với hàm lượng omega 3 cao, hạt óc chó còn là khắc tinh của bệnh ung thư. Hạt óc chó sẽ ức chế sự phát triển của các khối u, thu nhỏ các khối u và dẫn đến triệt tiêu chúng. Vì vậy, những người sử dụng hạt óc chó thường xuyên có tỉ lệ mắc bệnh ung thư ít hơn hẳn những người không sử dụng hạt óc chó.

Tốt cho tim mạch

Hạt óc chó giúp trái tim khỏe mạnh
Hạt óc chó giúp trái tim khỏe mạnh

Hạt óc chó có hàm lượng Polyphenol cao nhất nhì trong các loại thực phẩm. Điều này giúp ngăn ngừa các cục máu đông, từ đó giảm các bệnh về tim mạch, tai biến. Hạt óc chó còn giúp giảm các cholesterol xấu và tăng các cholesterol tốt, giúp chúng ta sống lạc quan, vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

Phân biệt các loại hạt óc chó

Hạt óc chó có nhiều loại, nhiều mức giá khác nhau. Phổ biến nhất ở Việt Nam là các loại hạt óc chó Mỹ, óc chó Việt Nam và các loại óc chó Trung Quốc kém chất lượng. Vì vậy, người tiêu dùng phải thật cẩn trọng trong việc nhận biết các loại óc chó chất lượng kém và tìm hiểu xem hạt óc chó bán ở đâu có chất lượng tốt nhất.

Hạt óc chó Mỹ

Hạt óc chó Mỹ - hạt óc chó mua ở đâu?
Hạt óc chó Mỹ – hạt óc chó mua ở đâu?

Người Mỹ vốn rất khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm nên hạt óc chó Mỹ được đánh giá rất cao về chất lượng. Xét theo hình dáng bên ngoài, hạt óc chó Mỹ thường có một đầu nhọn, đầu còn lại tròn. Hạt óc chó to, nhân đầy, mùi thơm đặc trưng có thể ngửi rất rõ ràng. Vị óc chó béo ngậy, bùi bùi, khi ăn tăng kích thích thèm ăn.

Hạt óc chó Việt Nam

Hạt óc chó Việt Nam xét về hương vị cũng không hề bị lép vế trước hạt óc chó Mỹ. Tuy nhiên, hạt óc chó Việt Nam có kích thước nhỏ hơn rất nhiều dù hình dáng tương tự óc chó Mỹ. Chính vì thế mà hạt óc chó Việt Nam thường có giá thành rẻ hơn hạt óc chó Mỹ.

Hạt óc chó Trung Quốc

Phải đính chính là hạt óc chó nội địa Trung Quốc chất lượng rất tốt nhưng loại óc chó mà Trung Quốc tuồn sang Việt Nam lại thường là óc chó giả, kém chất lượng và giá thành rất rẻ để cạnh tranh với hàng đạt chuẩn. Hạt óc chó Trung Quốc nhọn hai đầu, kích thước không đều nhau và màu sắc cũng sáng hơn do ngâm hóa chất. Điều nhận thấy rõ ràng nhất ở hạt óc chó Trung Quốc là mùi vị kém hơn hẳn. Óc chó Trung Quốc không thơm, vị cũng không được béo bùi như hai loại óc chó trên.

Hạt óc chó bán ở đâu uy tín nhất?

Alohat.com tự hào là nơi cung cấp các loại hạt óc chó, cũng như hạt dinh dưỡng thơm ngon, đảm bảo chất lượng và có giá cả hợp lý nhất. Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng, alohat.com đảm bảo:

  • Hạt óc chó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của Cục an toàn thực phẩm
  • Hạt óc chó có màu sắc tự nhiên, không nhuộm phẩm màu
  • Hạt óc chó to, mẩy, chắc tay, hạt béo ngậy, thơm đặc trưng
  • Giá trị dinh dưỡng được đảm bảo trọn vẹn, tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người

Vì vậy, nếu bạn còn thắc mắc không biết hạt óc chó bán ở đâu uy tín và chất lượng nhất thì hãy yên tâm đến với alohat.com!

Gọi ngay