Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt óc chó giá rẻ có tốt không cách nhận biết hạt óc chó giá rẻ

Hạt óc chó có rất nhiều chất tốt cho sức khỏe. Nhờ khả năng bổ xung các chất dinh dưỡng. tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều những loại hạt óc chó giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc vậy những hạt óc chó giá rẻ này liệu chất lượng có tốt hay không?

1. Hạt óc chó giá rẻ có tốt không?

Hạt óc cho sản phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng có sức khỏe đặc biệt là dành cho bà bầu với rất nhiều công dụng, như bổ xung các vitamin tốt cho bà bầu và em bé. Ngoài ra còn giúp thai nhi phát triển trí não. Đó là công dung mà người ta vẫn hay nhắc tới khi nói về hạt óc chó. Tuy nhiên đối với hạt óc chó giá rẻ xuất xứ Trung Quốc thì lại khác.  Hạt  óc chó của Trung quốc cũng có các chất dinh dưỡng tuy nhiên chỉ bằng ¼ so với hạt óc chó từ Mỹ.

Thế nhưng khi về đến Việt Nam chúng lại được gắn mác là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ để bán với giá cao hơn nhằm mục đích trục lợi. Đây là điều rất đáng lên án, thông thường một kg hạt óc chó giá rẻ có giá giao động từ 100-150 nghìn đồng. Còn hạt óc chó từ mỹ có giá cao hơn nhiều so với hạt óc chó giá rẻ.

Hạt óc chó giá rẻ có tốt không
Hạt óc chó giá rẻ có tốt không

Còn nếu hỏi hạt óc chó giá rẻ có tốt không thì chúng tôi có thể khẳng định hạt óc chó giá rẻ không hề tốt so với các loại hạt óc chó nhập khẩu từ mỹ. Bởi lẽ trong hạt óc chó giá rẻ từ Trung Quốc tuyệt nhiên không hề tìm thấy. các chất như omega… Như vậy có thể đưa ra kết luận hạt óc chó nhập khẩu giá rẻ không hề tốt. các bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua để tránh việc mua phải hàng giả.

2. Cách phân biệt giữa hạt óc chó giá rẻ Trung quốc và hạt óc chó từ Mỹ

Để giúp các bạn có thêm kiến thức khi đi mua hạt óc chó tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài những đặc điểm để nhận biết đâu là sản phẩm hạt óc chó nhập khẩu từ mỹ và đâu là hạt óc chó trung quốc, mời các bạn cùng theo dõi

Cách phân biệt giữa hạt óc chó giá rẻ Trung quốc và hạt óc chó từ Mỹ
Cách phân biệt giữa hạt óc chó giá rẻ Trung quốc và hạt óc chó từ Mỹ

Hạt óc chó Mỹ

Về hình dáng hạt óc chó mỹ có đầu tròn, một đầu nhọn. hạt điều màu vỏ sần rất rõ và có thể phân biệt được rất rõ hai mảnh vỏ. Phần bên trong có màu vàng sáng khi ăn chúng ta thấy vị bùi béo, nếu nhai kĩ chúng ta sẽ thấy rằng nó dậy mùi thơm. Giá thành của hạt óc chó nhập khẩu từ Mỹ rơi vào khoảng từ 400-600 ngàn có khi hơn.

Hạt óc chó Trung Quốc

Hạt óc chó Trung Quốc nhìn bên ngoài thấy vỏ xù xì, hơi hơi mốc trắng và có đốm đen. Khi tách ra phần nhân bên trong chúng ta sẽ thấy có màu trắng nhạt và khi ăn sẽ thấy hơi khô và cứng chứ không dậy mùi như là hạt óc chó nhập khẩu từ mỹ về. Giá của hạt óc chó giá rẻ xuất xứ Trung Quốc, thì chúng chỉ trong khoảng, 100.000- 150.000/ 1kg.

Hạt óc chó từ Việt Nam

Việc sử dụng những hạt óc chó giá rẻ phù phép thành hạt óc chó từ Mỹ không chỉ sử dụng hạt óc chó từ Trung Quốc mà còn sử dụng hạt óc chó từ Việt Nam. Cho nên chúng tôi cũng muốn các bạn lưu ý và nhận biết chính xác. Để không bị mua phải hạt óc chó giả không phải nhập khẩu từ mỹ nhưng bao bì thì lại là từ mỹ. Để phân biệt các bạn chú ý những đặc điểm sau.  Hạt óc chó từ Việt Nam quả nhỏ vỏ trơn tru, ít nếp nhăn. Hạt không đều, phân nhân bên trong rất ít chỉ chiếm khoảng 1/3 vỏ mà thôi. Khi chúng ta ăn sẽ thấy có vị hơi béo và không có mùi thơm hoặc rất ít không dậy mùi. Giá thành của hạt óc chó từ Việt Nam rất rẻ chỉ khoảng 70.000-100.000/ 1kg mà thôi. Trên đây là một số đặc điểm để các bạn phân biệt đâu là hạt óc chó giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc và Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho tất cả các bạn.

Các bạn thân mến như vậy là bài viết hạt óc chó giá rẻ có tốt không cách nhận biết hạt dinh dưỡng giá rẻ . Đến đây là kết thúc thời gian qua chúng tôi cảm ơn tất cả quý vị đã luôn quan tâm tới bài viết cũng như các sản phẩm của chúng tôi. Mong rằng sẽ được nhiều hơn những sự ủng hộ từ quý vị. Nếu quý vị có nhu cầu mua hạt óc chó hay các sản phẩm khác mà chúng tôi đang kinh doanh vui lòng truy cập địa chỉ website: https://alohat.com.vn/ để có thể đặt mua sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, rất hân hạnh khi được phục vụ tất cả các quý vị

Gọi ngay