Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạt thông giá bao nhiêu và nơi bán hạt thông chất lượng

Hạt thông giá bao nhiêu? Và ở đâu bán hạt thông đảm bảo về an toàn và chất lượng cũng đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Hạt thông trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán, nên giá cả cũng dao động tùy theo các nơi bán khác nhau. Nên trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về 2 vấn đề này nhé.

1. Hạt thông giá bao nhiêu trên thị trường

Hạt thông là loại hạt có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe nên nó có giá cũng khá là cao. Giao động từ 500 nghìn đến 700 nghìn đồng với loại còn nguyên vỏ, còn với loại đã bóc vỏ thì giá thành sẽ cao hơn, giao động từ khoảng 800 nghìn đến 1tr đồng. Tùy theo các nơi bán khác nhau trên thị trường nên giá thành của hạt thông cũng có những chênh lệch nhất định.

2. Nơi bán hạt thông chất lượng và uy tín

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp hạt thông uy tín và chất lượng. Trong đó shop Alo Hạt là một trong số cửa hàng chuyên cung cấp hạt thông được nhập khẩu từ các nước như Mỹ và Úc. Hạt thông của Alo Hạt đảm bảo không có hóa chất và các chất bảo quản, hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên. Alo Hạt có đầy đủ các chứng nhận liên quan đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Đến với Alo Hạt các bạn sẽ có được một sản phẩm an toàn và chất lượng nhất để mang về tặng người thân, bạn bè và chính bản thân mình sử dụng. Vậy hạt thông nhập khẩu giá bao nhiêu ở Alo Hạt, các bạn hãy cùng theo dõi tiếp thông tin ở bên dưới nhé.

Hạt thông đã tách vỏ- Hạt thông giá bao nhiêu
Hạt thông đã tách vỏ- Hạt thông giá bao nhiêu

3. Hạt thông giá bao nhiêu tại Alo Hạt

Hạt thông ở Alo Hạt là hạt thông được nhập khẩu có chất lượng cao mà giá thành lại vẫn phù hợp với mọi người. Hiện nay Alo Hạt đang giảm giá 10% cho tất cả các loại hạt dinh dưỡng có trong cửa hàng của Alo Hạt.

Chỉ với 125.000đ là bạn có một gói 250g hạt thông. Không chỉ thế, khi bạn mua 2kg hạt thông trở lên bạn sẽ được miễn phí ship trên toàn quốc. Còn nếu bạn mua từ 10kg trở lên bạn sẽ được mua với giá sỉ từ cửa hàng. Còn chần chờ gì nữa hãy đến và mua hàng tại Alo Hạt, bạn sẽ có những sản phẩm có chất lượng mà không lo về giá thành hay nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Hạt thông giá bao nhiêu ở Alo Hạt
Hạt thông giá bao nhiêu ở Alo Hạt

Với những thông tin của bài viết trên, các bạn có phải đã có câu trả lời cho hạt thông giá bao nhiêu? Và biết được nơi mua hạt dinh dưỡng này chất lượng ở đâu rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc mọi người có một ngày vui vẻ và suôn sẻ trong công việc của mình nhé.

Gọi ngay