Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Làm thế nào để có thể mua hạt óc chó ngon tại Hồ Chí Minh

Nếu Tôi ở xa cửa hàng, không tới nơi được, Tôi nên làm sao để mua quả óc chó?

Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc mua quả óc chó Online hay đặt hàng ở khắp các tỉnh trên toàn quốc thì thật dễ dàng, vừa tiện lợi, tiết kiệm công sức, thời gian và còn nhanh gọn.

Kinh nghiệm mua quả óc chó trường hợp này là bạn nên tìm kiếm thông tin về Thương hiệu hay nơi bán quả óc chó đó. Hỏi nhân viên tư vấn Online các tiêu chí Quan trọng khi mua hạt óc chó.

Bạn cũng nên xem các đánh giá của các khách hàng mua quả óc chó trước đã mua sản phẩm ở đó như thế nào, tốt xấu ra sao. Vì chỉ có sử dụng rồi mới có thể đánh giá được chất lượng.

Khi mua hàng online thì shop phải có chính sách cho xem hàng trước khi trả tiền, tránh tình trạng đặt mua quả óc chó Mỹ mà giao hạt mắc ca hay hàng khác, hay xuất xứ khác.

Đặc biệt, Bạn nên hỏi kỹ về chính sách Bảo Hành, bảo đảm hàng hóa và chính sách hoàn tiền nếu Quả óc chó không đúng yêu cầu, tiêu chuẩn như Cam Kết để Đảm bảo bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả.

hạt óc chó mỹ

Quả óc chó là từ được dịch sang từ tiếng anh là Walnut, nên có tên lạ lạ, nhiều người lần đầu tiên mới nghe tưởng nói chơi, tưởng là óc con chó. Theo đông y, quả óc chó là quả hạch, thuộc họ quả hồ đào. Quả óc chó hiểu nôm na giống như hạt điều, hạt đậu phộng. Nhưng thành phần dinh dưỡng của quả óc chó rất nhiều, có tách dụng tốt đến sức khỏe con người nên được xem là vua của các loại hạt hay nhiều nơi gọi là quả thần dược.

Quả óc chó rất tốt, giàu chất dinh dưỡng và có nhiều giá trị chữa bệnh trong y học nên rất nhiều nước trồng. Nên có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau như quả óc chó Mỹ, Anh, úc, Nga, Nam Phi, Trung Quốc và Việt Nam ta cũng có 1 số nơi trồng quả óc chó như quả óc chó Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Điện Biên.

Do đặc điểm khi hậu, đất đai khác nhau nên thành phần dinh dưỡng và mùi vị, giá trị cũng khác nhau

Ngoài ra, quả óc chó cũng có nhiều dòng loại khác nhau với hình dạng, Kích cỡ, mùi vị, giá trị dinh dưỡng khác nhau như quả óc chó dòng Hartley, dòng Chandler, Howard, Vina, Tulare,…

kinh nghiệm mua quả óc chó

Hạt óc chó ăn béo ngậy, bùi bùi và mùi thơm đặc trưng nhưng nếu ăn sống thì mùi vị không được hấp dẫn như hạt điều hoặc hạt hạnh nhân đã rang.

Quả óc chó có chứa rất nhiều dầu, phù hợp với môi trường lạnh nên quả óc chó để lâu ngoài trời, với điều kiện nóng như Việt Nam ta thì quả óc chó cũ sẽ ra dầu, mùi oi dầu, khó ăn, không ăn được.

Bạn nên mua quả óc chó mới và bảo quản lạnh để giữ mùi vị quả óc chó nha.

Quả óc chó là hạt dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe nên mọi người dùng rất nhiều như bà bầu, phụ nữ mang thai, người già, trẻ em, người bệnh,…

Nếu các bạn còn những thắc mắc về việc mua quả óc chó, đừng ngại! Hãy liên hệ với Alo Hạt để được Tư Vấn Riêng kỹ hơn.

Gọi ngay