Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Lựa chọn bịch hạt dinh dưỡng – lựa chọn điểm Mười cho sức khỏe

Một báo cáo của nhà nghiên cứu người Hà Lan đã chỉ ra rằng: “Những người ăn 10gr hạt dinh dưỡng mỗi ngày có nguy cơ tử vong vì bất kỳ nguyên nhân nào thấp hơn 23%”. Vậy hạt dinh dưỡng là gì? Tại sao các bịch hạt dinh dưỡng lại đem lại lợi ích lớn như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hạt dinh dưỡng là gì?

Hạt dinh dưỡng chính là thực phẩm dinh dưỡng ở dạng hạt. Các loại hạt được sấy khô để bảo quản cả về thời gian sử dụng và chất lượng dinh dưỡng.

Hạt được đóng thành các bao nhỏ gọi là bịch hạt dinh dưỡng đang rất được ưa thích trên thị trường. Có rất nhiều loại hạt dinh dưỡng khác nhau, công dụng cũng có phần khác nhau. Nhưng tựu chung lại, các loại hạt dinh dưỡng đều là nguồn thực phẩm sạch và hoàn toàn có lợi đối với sức khỏe của chúng ta

Hạt dinh dưỡng – nguồn thực phẩm đem lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Là một loại thực phẩm sạch, an toàn, các bịch hạt dinh dưỡng đem lại những công dụng tuyệt vời mà ta không ngờ đến.

Hạt dinh dưỡng là nguồn thực phẩm có lợi cho sức khỏe
Hạt dinh dưỡng là nguồn thực phẩm có lợi cho sức khỏe
  • Hạt dinh dưỡng chính là một “trợ thủ” hoàn hảo cho những người ăn kiêng. Thay vì phải khổ sở cắt bỏ toàn bộ chế độ ăn vặt, những người ăn kiêng có thể thoải mái ăn các loại hạt dinh dưỡng để thay thế. Việc này vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng cho bạn vừa giúp bạn có động lực giảm cân.
  • Trong các loại hạt dinh dưỡng có chứa các chất béo có lợi cho cơ thể. Nhờ đó, chúng cung cấp cho chúng ta đầy đủ năng lượng để duy trì tinh thần, thể trạng tốt trong một ngày dài.
  • Trong các loại hạt này đều chứa các chất có thể chống lại các khối u ung thư hay các bệnh về tim mạch.
  • Hạt dinh dưỡng còn được coi là “thần dược” đối với sắc đẹp. Chúng đem lại nhiều lợi ích cho làn da của chúng ta. Chúng chính là người bạn của sắc đẹp!

Lợi ích đặc trưng của một số loại hạt dinh dưỡng dành cho bạn

Mỗi một loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu đều có những công dụng riêng biệt của nó, bạn có biết điều này?

Hạt lanh

Khi sở hữu một bịch hạt dinh dưỡng như bịch hạt lạnh là bạn đang có trong tay một loại hormone tuyệt vời. Đây là một loại hormone tự nhiên có tên là Phytoestrogen. Nhờ loại hormone này mà hạt lanh là loại thực phẩm rất tốt trong việc chống lại các tế bào ung thư. Hạt lanh cũng chứa omega 3 tốt cho bao tử và tim mạch.

Bịch hạt dinh dưỡng tốt cho bao tử và tim mạch
Bịch hạt dinh dưỡng tốt cho bao tử và tim mạch

Hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân có thành phần quý nhất chính là lớp vỏ lụa của chúng. Lớp vỏ này có chứa phenol, flavonoid, axit phenolic giúp chống oxy hóa rất hiệu quả. Hạnh nhân giúp ổn định lipid trong cơ thể. Nguồn năng lượng trong hạnh nhân là một sự thay thế hoàn hảo cho protein động vật rất có lợi cho sức khỏe.

Hạt hướng dương

Đây là bịch hạt dinh dưỡng rất quen thuộc – một thức quà gắn với tuổi thơ. Trong hạt hướng dương có chứa các chất có lợi cho phổi, ngăn ngừa nhiễm trùng phế quản. Hàm lượng cao vitamin E có chứa trong hướng dương giúp chống oxy hóa rất tốt. Kháng khuẩn và viêm cũng là những công dụng tuyệt vời từ hạt hướng dương.

Bạn đang muốn có một chế độ ăn kiêng hiệu quả? Bạn muốn chăm sóc thật tốt cho sức khỏe của mình? Bạn muốn có một làn da đẹp? Vậy thì hãy bổ sung ngay các bịch hạt dinh dưỡng vào chế độ ăn của mình và cảm nhận những công dụng tuyệt vời của nó nhé!

 

 

 

 

 

Gọi ngay