Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Lưu ý khi sử dụng hạt mắc ca ngày tết

LƯU Ý SỬ DỤNG THỰC PHẨM HẠT MACCA NGÀY TẾT.

Để chất lượng khi ăn của hạt mắc ca Đắk Lắk được như chất lượng lúc xuất xưởng, em xin lưu ý quý khách hàng đó là khi mở túi nên đóng mép kỹ sau mỗi lần sử dụng, không để hở không khí.

Vì hạt được chế biến nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản nên dễ bị ỉu khi tiếp xúc lâu với không khí, do vậy cần zip lại miệng túi sau khi dùng.

Một số khách hàng có phản hồi là tại sao giá hạt mắc ca Đắk lắk em bán lại cao hơn so với cũng hạt Macca Dak Lak bán ở chợ. Em xin được trả lời rằng hiện nay một số quầy bán lẻ nhập hạt mắc ca Trung Quốc về rồi đội lốt Macca Đắk Lắk và giá bán thì rẻ hơn nhiều, đối với hạt của Trung Quốc này các anh chị có thể để vài ngày ngoài không khí mà không lo sợ ỉu, ăn vẫn thơm ngon, vì đã có chất bảo quản.

Vậy nên mỗi chúng ta hãy là “người tiêu dùng thông thái” để chọn những thực phẩm đúng nguồn gốc, đảm bảo sức khỏe nhé.

hạt mắc ca Đắk lắk

TẠI SAO HẠT MACCA CÓ THỂ GIÚP BẠN GIẢM STRESS HIỆU QUẢ

Bạn đang bị stress, do áp lực từ công việc, từ các vấn đề xã hội hay gia đình, tài chính cá nhân…và bạn chưa tìm được cách giảm stress???
Hạt macca có thể giúp bạn giảm stress hiệu quả. Đó chính là nhờ vào hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao trong hạt macca.
– Hạt mắc ca giàu Omega 3 va các dưỡng chât tốt cho sức khỏe đặc biệt la rất tốt cho trí não.
– Lượng dầu rất cao
– Không chỉ giảm stress vô cùng hiệu quả
– Bổ dưỡng cho đôi mắt
– Tốt cho người tiểu đường và cao huyết áp
– Giúp tăng cơ, giảm mỡ
– Tác dụng làm sáng mịn da
– Bổ sung chất xơ
– Giá trị ẩm thực rất lớn
Hạt mắc ca có vị béo béo, giòn giòn, thơm thơm, ngọt nhẹ. Có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến làm bánh, kẹo, nấu cháo,… Kết hợp với những loại thực phẩm khác để tạo ra những món ăn vô cùng ngon và bổ dưỡng.

Hạt mắc ca giàu Omega 3

“Học ăn, học nói, học gói, học mở”. “học ăn” được đặt ngay ở đầu bốn cái học, nhưng ngày nay chúng ta đặt “học ăn” ở vị trí sau cùng và thậm chí không quan tâm đến nó. Ăn uống đúng cách giúp cơ thể khỏe mạnh. Sức khỏe càng tốt, năng lượng càng dồi dào giúp chúng ta làm được càng nhiều việc có lợi cho cộng đồng và luôn làm việc với trạng thái vui vẻ, sáng tạo.

Chúc các mẹ thành công với việc sử dụng Hạt Mắc ca để làm món ăn dinh dưỡng cho cả gia đình mình.

Alo Hạt- Chuyên cung cấp các giải pháp về sức khỏe và dinh dưỡng từ hạt tự nhiên. Với SỨ MỆNH mang giá trị dinh dưỡng từ các loại hạt tự nhiên đến với hơn một triệu gia đình Việt Nam, giúp cho cuộc sống của mỗi gia đình KHỎE MẠNH hơn, GIÀU CÓ hơn & HẠNH PHÚC hơn mỗi ngày

Gọi ngay