Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Mang bầu có nên ăn hạt óc chó hay không?

Các mẹ mang thai cần bổ sung rất nhiều dưỡng chất đặc biệt là các loại hạt. Thế thì có nên ăn hạt óc chó khi mang thai hay không? Cùng theo dõi những thông tin bên dưới để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

  1. Có nên ăn hạt óc chó khi mang thai?

Bạn băn khoăn có nên ăn hạt óc chó khi mang thai hay không? Có! Các bác sĩ đều khuyên dùng và tin tưởng hạt óc chó chính là thực phẩm hàng đầu sành cho các mẹ bầu.

– Hạt óc chó chứa hàm lượng dinh dưỡng Omega 3 cao. Mà loại chất này thì rất tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ. Bên cạnh đó, các mẹ cũng hạn chế được trầm cảm sau sinh, tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa tiểu đường

– Các thành phần oxy hóa bên trong hạt óc chó đóng vai trò rất lớn giúp mẹ và bé thêm khỏe mạnh, tránh bệnh tật, hệ miễn dịch vững chắc.

– Cuộc sống các mẹ cũng tốt hơn khi có giác ngủ ngon, sâu và tránh táo bón.

– Nhiều khoáng chất bên trong hạt óc chó giúp cho đứa trẻ có cơ hội phát triển toàn diện, tốt nhất.

Thế thì liệu có nên ăn hạt óc chó khi mang thai không chứ?

  1. Phụ nữ mang thai nên ăn hạt óc chó vào thời điểm nào?

Hẳn là bạn đã có cho mình câu trả lời có nên ăn hạt chó khi mang thai rồi nhỉ? Thế thì nên sử dụng lúc nào là phù hợp, an toàn, chất lượng?

– Trước khi mang thai 3 tháng: Omega 3 trong quả hạt chó cực kỳ nhiều, gấp 3 lần cá hồi đấy nhé! Mỗi ngày, cả hai vợ chồng cùng ăn 3 – 4 hạt thì khả năng thụ thai cũng cao hơn, cũng như chất dinh dưỡng cũng được hấp thụ tốt hơn cho cơ thể.

– 3 tháng cuối thai kỳ: vào những tháng cuối cùng này, các mẹ nên ăn hạt óc chó thường xuyên hơn nhé! Nó sẽ giúp cho chất lượng của sữa mẹ thêm phần tuyệt vời hơn đấy. Đảm bảo có sự chuẩn bị tốt nhất để chào mừng đứa trẻ và cũng hạn chế được tình trạng tiền sản giật sau sinh.

Vậy thì theo bạn có nên ăn hạt óc chó khi mang thai không nào? Hãy liên hệ đến Alo Hạt để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nhé!

Gọi ngay