Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Mua hạt óc chó tphcm ở đâu chất lượng?

Óc chó là hạt dinh dưỡng khá phổ biến bán tại HCM nhưng không phải nơi nào cũng uy tín vì óc chó Trung Quốc giả mạo hàng nhập khẩu Mỹ quá nhiều. Người mua có thể lầm nhưng người bán thì không bao giờ lầm vì óc chó Trung Quốc có những điểm nhận dạng nhất định. Vậy mua hạt óc chó tphcm ở đâu chất lượng?

kinh nghiệm mua quả óc chó

Quả óc chó có tác dụng gì mà được ưa chuộng đến vậy?

Đặc biệt nhất là hàm lượng axit béo Omega 3 rất cao. Omega 3 là một axit béo tốt không bão hòa, Mà theo nghiên cứu khoa học Omega 3 là 1 loại axit béo giúp cho thai nhi không bị dị tật ống thần kinh nên các mẹ bầu thường ăn bổ sung để phòng tránh.

Ngoài Omega 3 quả óc chó còn có nhiều khoáng chất, vitamin, chất xơ mà khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên nhiều tác động tích cực tới sức khỏe người dùng như:

  • Giảm nguy cơ tim mạch,
  • Phòng chống ung thư,
  • chống táo bón,
  • Tăng cường sức khỏe sinh sản…

Mua hạt óc chó tphcm có tác dụng tích cực với sức khỏe nên được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên  đưa vào chế độ ăn mỗi ngày. Đặc biệt là bà bầu.

kinh nghiệm mua quả óc chó

Cách bảo quản:

Sau khi tách bịch óc chó, bạn nên gấp kín bịch, bỏ trong một hộp kín có nắp đậy và bỏ trong tủ lạnh.

Việc bảo quản như thế sẽ giữ cho quả óc chó luôn giữ được chất lượng, tránh việc để bên ngoài sẽ làm cho quả óc chó dễ bị tác động bởi môi trường làm suy giảm chất lượng khiến hương vị không còn hấp dẫn.

hạt óc chó mỹ

Vậy mua hạt óc chó tphcm ở đâu?

Nếu bạn ở TPHCM bạn có thể ghé showroom A lô Hạt tại Kiot A60 – Tầng 2 – TTTM Oriental Plaza 685 Âu Cơ – Tân Thành – Tân Phú – HCM để mua hạt óc chó tphcm chính hãng.

Chỉ cần liên hệ đặt hàng qua Hotline: 0907 999 681

Hoặc inbox Email : lephuong@alohat.com.vnWebsite : alohat.com.vn

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại hạt dinh dưỡng với giấy tờ đầy đủ và quả óc chó là một trong số những mặt hàng được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là các bà bầu.

Đến với A lô Hạt mọi lo ngại của bạn về nguồn gốc xuất xứ sẽ không còn. Bạn sẽ mua được hạt óc chó Mỹ chính hãng với giá cả rất hợp lý.

 

Gọi ngay