Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Mua hạt thông ở đâu đảm bảo chất lượng nhất

Hạt thông là hạt được lấy từ quả thông và được lấy từ nhiều loại thông ở những nơi khác nhau. Ở từng nơi khác nhau thì cũng có hạt thông khác nhau về mùi vị, chất lượng. Còn ở Việt Nam bạn chưa biết mua hạt thông ở đâu vừa ngon vừa có chất lượng. Vì thế hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Thành phần dinh dưỡng có trong hạt thông

Hạt thông chứa khá nhiều dưỡng chất, trong đó đa phần là chất béo. Ngoài ra còn nhiều thành phần như protein, chất xơ… và là một nguồn cung cấp đa dạng các loại vitamin và khoáng chất. Sau đây là hàm lượng một số chất chứa trong 100g hạt thông khô:

  • Năng lượng: 673Kcal
  • Carbohydrates: 13,08g
  • Chất béo: 68,4g
  • Protein: 13, 7g
  • Chất xơ: 3,7g
  • Các vitamin: Vitamin nhóm B, C, E và K
  • Các khoáng chất: Canxi, sắt, kẽm, magie, mangan, phốt pho, kali…

Vì vậy bạn nên mua hạt thông ở đâu có chất lượng cao để đảm bảo cho sức khỏe của mình cũng như những người thân, bạn bè.

Hạt thông mua ở đâu tốt
Hạt thông mua ở đâu tốt

Lợi ích mà hạt thông mang lại cho sức khỏe

Nếu bạn ăn hạt thông hàng ngày sẽ làm cho cơ thể có sức khỏe tốt và nâng cao khả năng miễn dịch để chống lại bệnh tật. Làm chậm bớt quá trình lão hóa và mờ các nếp nhăn trên da. Hạt thông còn giúp cho da trở lên trắng trẻo, hồng hào, sáng sủa…

Không những hạt thông có tác dụng chữa bệnh, mà nhựa, lá, hoa, quả của cây thông cũng có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Hạt thông mua ở đâu tốt cho sức khỏe
Hạt thông mua ở đâu tốt cho sức khỏe

Mua hạt thông ở đâu đảm bảo chất lượng

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ mua hạt thông nhập khẩu ở đâu có chất lượng nhất đó là cửa hàng Alo Hạt. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng tự nhiên cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Với tiêu chí lợi ích của khách hàng là trên hết, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và ý kiến của khách hàng.

Giá bán hạt thông ở Alo Hạt

Hạt thông ở Alo Hạt là hạt thông được nhập khẩu chính gốc từ Mỹ. Nhưng bạn mua hạt thông ở đâu thì giá của nó không quá cao so với thị trường hiện nay.

Chỉ 500.000đ/ 1kg, đóng gói túi zip tại Việt Nam. Không chỉ thế, khi bạn mua từ 2kg trở lên bạn sẽ được miễn phí ship. Với 10kg trở lên là bạn đã thành khách hàng mua sỉ của shop.

Trên đây là những thông tin về mua hạt thông ở đâu đảm bảo chất lượng nhất. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hạt dinh dưỡng này của chúng tôi hãy liên hệ qua https//alohat.com.vn hoặc đến cửa hàng ở: Kiot A60 – Tầng 2 – TTTM Oriental Plaza 685 Âu Cơ – Tân Thành – Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Gọi ngay