Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Nên ăn hạt óc chó vào thời gian nào

Nên ăn quả óc chó vào thời gian nào

Nên ăn quả óc chó vào thời gian nào là tốt nhất ? Đây là câu hỏi mà các khách hàng khi lần đầu mua quả óc chó về hay hỏi nhất. Trong quá trình tư vấn quả óc chó, A lô Hạt cũng tư vấn thời gian ăn quả óc chó rất kỹ, nhưng cũng có một số người mua quả óc chó ở những nơi khác, chưa tư vấn kỹ thì không biết nên ăn quả óc chó vào thời gian nào, như vậy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Hôm nay, A lô Hạt viết bài chia sẻ này để giải đáp thắc mắc này cho các bạn nha!

Ăn quả óc chó vào thời gian nào trong ngày

Nên ăn quả óc chó vào thời gian nào là tốt nhất ?

Quả óc chó tại A lô Hạt là hạt dinh dưỡng cung cấp dưỡng chất cho mọi người, đặc biệt là bà bầu, phụ nữ mang thai, trẻ em và người lớn tuổi,… Nó giúp thai nhi phát triển khoẻ mạnh và thông minh hơn.

Quả óc chó là hạt dinh dưỡng có thể ăn vặt cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, giảm sự mệt mỏi và hỗ trợ giảm cân rất tốt nên bạn có thể ăn vào bất kỳ lúc nào, mọi lứa tuổi đều dùng rất tốt.

Không phân biệt thời gian Sáng -Trưa -Chiều -Tối gì nhé, chỉ cần một ngày bạn ăn 6-10 quả óc chó Mỹ là đủ dưỡng chất cho cả ngày rồi.

Giai đoạn mang bầu cũng không ngoại lệ, bạn có thể nên ăn quả óc chó vào thời gian nào tùy thích, hoặc khi đói có thể ăn quả óc chó thay vì các món ăn vặt khác, vừa lành mạnh lại không sợ bị tăng cân. Nên Ăn 6-8 quả óc chó mỗi ngày, đến 3 tháng cuối thai kỳ thì tăng lên 8-10 quả óc chó là tốt nhất.

Ăn quả óc chó vào thời gian nào trong ngày

Lưu ý nhỏ:

Nếu bạn có bệnh triệu chứng khó tiêu thì không nên ăn quả óc chó vào buổi tối, vì nó có thể khiến cho bạn khó chịu.

Đối với người lần đầu tiên hoặc chưa quen ăn quả óc chó thì việc sử dụng ít và tăng dần sẽ giúp bạn thích nghi và quen dần với việc ăn quả óc chó.

Cụ thể là, ngày đầu tiên bạn có thể ăn 2-3 quả óc chó một ngày, ngày thứ hai có thể ăn 4-5 quả một ngày. Sau khi quen dần thì bạn có thể ăn 6-10 quả một ngày như bình thường.

 

Gọi ngay