Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Người lạ ơi đừng bỏ qua hạt mắc ca sẽ rất tiếc

Năm 2018, nhiều gia đình chọn hạt mắc ca để thay cho hạt điều, hạt giẻ, hạt dưa. …VÌ SAO???
Vì giá cả phải chăng, không kén đối tượng người dùng, giá trị dinh dưỡng cao

Đối tượng khuyên dùng hạt Macca:
Hạt mắc ca thành phố Hồ Chí Minh

+ Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch
+ Người hay bị đau đầu

Bênh nhân tiểu đường, người béo phì và thừa cân
+ Bà bầu và đang cho con bú

Phụ nữ làm đẹp 
Trẻ em giai đoạn phát triển
+ Tăng cường trí não: Khoáng chất đồng tăng cường dẫn truyền thần kinh, hỗ trợ hoạt động của các tế bào não, nhờ đó sức khỏe của não bộ luôn ổn định sẽ giúp não bộ khỏe mạnh, nhớ lâu, tư duy tốt, phản ứng lẹ.
 • Tốt cho phụ nữ và trẻ em
 • Thích hợp cho người ăn kiêng
 • Cung cấp lượng chất xơ dồi dào
 • Giá trị ẩm thực lớn

Thành phần dinh dưỡng cao của hạt mắc ca bao gồm:
Chất béo 80% , 
+ Chất đạm 9,2 % , 
Đường 7,9 % ,
+ Chất sơ 6,4%, 
+ Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor,

đừng bỏ qua hạt mắc ca

Hạt macca úc

– Bảo vệ tim mạch
– Có lợi cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao
– Làm đẹp da

Thành phần dinh dưỡng có trong hạt mắc ca.

Hạt mắc ca chủ yếu được dùng làm thực phẩm, ăn trực tiếp hoặc kết hợp với các món bánh ngọt, salat. Mắc ca cũng được ứng dụng vào làm đẹp bởi chứa nhiều chất chống oxy hóa quí giá.

Những nghiên cứu khoa học đã phân tích được:

Trong hạt mắc ca rất giàu vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin và folate.

Các nguyên tố khoáng vi lượng quan trọng cho cơ thể hoạt động hiệu quả như kẽm, đồng, canxi, phốt pho, kali và magiê, chất chống oxy hóa như polyphenol, axít amin, chất flavon và selen đều có mặt trong hạt mắc ca với lượng vừa phải.

hạt mắc ca khi ăn rất ngậy

Đặc biệt hạt mắc-ca còn là nguồn carbohydrate hữu ích giống như sucrose, fructose, glucose, maltose và một số tinh bột gốc carbohydrates.

Mắc ca mang trong mình một lượng khá cao chất béo tốt có lợi cho sức khỏe tim mạch. Chất béo tốt làm giảm nồng độ cholesterol xấu LDL (mỡ máu) và huyết áp.

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy những người bổ sung các loại hạt mắc-ca đều đặn trong chế độ ăn uống hàng ngày giảm được mỡ máu xấu tới 10%.

Trung bình, nếu ăn khoảng 10 hạt, có chứa 200 calo, 22g chất béo.

Theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), hạt mắc-ca có chứa trên 25 vitamin, khoáng chất các loại.

Ví dụ, với 100g mắc-ca có chứa: nước 1,36g, năng lượng 718 calo, protein 7.91g, chất xơ toàn phần 8,6g, đường 4,57g, canxi 85mg. sắt 3,69mg, vitamin C 1,2mg, thiamin 1,195mg , vitamin E (alpha-tocopherol) 0,54mg. cholesterol 0mg và caffeine 0mg…

công dụng hạt mắc ca

HẠT HỖN HỢP CAO CẤP – GÓC ĂN VẶT HẠT MẮC CA

Thơm ngon

Giòn tan

Béo ngậy

Bổ dưỡng

Chất lượng tuyệt vời

Cả bầu trời tâm huyết đặt vào món này ngồi tẩn mẩn rang rang đảo đảo nên ngon từng hạt, thơm từng hạt và ngọt từng hạt.
Mỗi loại hạt mắc ca tự tay em rang chín bằng chảo gang và củi…rang với muối nên đảm bảo độ giòn và chín đều thật đều.

Gọi ngay