Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Những công dụng của hạt chia organic Úc

Những loại hạt dinh dưỡng nói chung và hạt chia nói riêng đều đem đến những công dụng vô cùng tốt cho sức khỏe. Hạt chia organic Úc có những công dụng tuyệt vời như thế nào mà bạn nhất định không thể không biết đến?

Sản xuất hạt chia ở Úc
Sản xuất hạt chia ở Úc

1. Úc sản xuất hạt chia organic hàng đầu thế giới

Hạt chia organic là loại hạt chia hữu cơ có nguồn gốc sản xuất từ Úc. Hạt chia Úc vô cùng nổi tiếng bởi chất lượng của nó. Và Úc chính là quốc gia trồng cây chia với số lượng nhiều nhất. Bởi khí hậu ở Úc vô cùng hợp với sự phát triển của cây chia. Từ khí hậu, nhiệt độ, ánh sáng, đất canh tác đều giúp cho cây chia phát triển vô cùng nhanh chóng.

Hằng năm, lượng hạt chia thu được từ cây được chế biến thành hạt chia organic từ hạt chia hữu cơ. Nó được sấy khô, đóng gói và được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sau Úc là Mỹ, ở Mỹ công việc trồng cây chia và chế biến hạt chia cũng rất phát triển. Lý do không gì khác đó chính là hợp khí hậu.

Cây chia được trồng ở những nơi hợp cho sự phát triển của nó như Úc và Mỹ thì chất dinh dưỡng mà nó đem lại cũng dồi dào hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao hạt chia organic Úc nhập khẩu được ưa dùng như vậy.

2. Những công dụng của hạt chia organic Úc

Hạt chia organic Úc
Hạt chia organic Úc

Hạt chia organic Úc đem lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Nó được các nhà nghiên cứu khẳng định là loại hạt dinh dưỡng có dưỡng chất đầy đủ và tốt nhất cho cơ thể con người.

Hạt chia là thần dược giúp giảm cân và giảm nguy cơ béo phì: khi được cho vào nước, hạt chia có khả năng nở ra gấp 10 lần so với kích cỡ ban đầu. Thêm vào đó là hàm lượng chất xơ có trong hạt chia giúp cơ thể bạn có thể đốt cháy chất béo nhanh nhất có thể. Ăn hạt chia trước bữa ăn còn giúp bạn ăn ít đi và như vậy sẽ giảm nguy cơ béo phì.

Hạt chia là người bạn làm đẹp theo năm tháng của chị em phụ nữ. Vì sao vậy? Trong hạt chia có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa, giúp cải tạo làn da của bạn. Và ngoài ra còn có khả năng phục hồi những vết thương trên da. Nếu bạn muốn dùng hạt chia để làm đẹp thì có thể xay hạt chia ra và đắp mặt đều đặn nhé!

Hạt chia đặc biệt rất tốt cho sức khỏe thai nhi. Trong hạt chia có chứa những chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể mẹ không tự tổng hợp được. Khi mẹ ăn hạt chia sẽ rất tốt cho sự phát triển của não bộ thai nhi đấy nhé!

Hơn thế nữa, hạt chia còn là vị thuốc cho việc phòng bệnh về tim mạch. Trong hạt chia có chứa chất có khả năng làm giảm huyết áp và giảm các chứng gây viêm nhức ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch.

Đó là những công dụng mà hạt chia organic Úc đem lại. Bạn có thể mua hạt chia organic Úc tại Alo Hat- địa chỉ bán hạt dinh dưỡng uy tín nhất. Để có thêm nhiều lựa chọn những loại hạt dinh dưỡng cao cấp tại Alo Hat, hãy truy cập web : https://alohat.com.vn/ ngay nhé!

Gọi ngay