Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Nên chọn quà tặng khách hàng cuối năm thế nào cho thật ý nghĩa?

Cuối năm luôn là dịp các công ty tổ chức các hoạt động tặng quà tri ân cho khách hàng. Đây có thể xem là lời cảm ơn mà mỗi công ty dành lời cảm ơn chân thành đến khách hàng của họ. tưởng đơn giản nhưng việc chọn quà tặng khách hàng cuối năm lại có rất nhiều điều cần chú ý. Vậy làm thế nào để khách hàng hài lòng với món quà mình nhận được? Hãy để Alo Hạt gợi ý cho bạn nhé!

Vai trò của khách hàng đối với các công ty, doanh nghiệp

Sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay trên thị trường vốn là kết quả của mối quan hệ cung cầu.Trong thế cân bằng này, chỉ khi nào khách hàng có nhu cầu thì một công ty, doanh nghiệp về lĩnh vực nào có mới có cơ hội phát triển và ngược lại. Vậy nên vai trò của của khách hàng đối với doanh nghiệp, công ty là đặc biệt quan trọng.

Vai trò của khách hàng đối với các công ty, doanh nghiệp
Vai trò của khách hàng đối với các công ty, doanh nghiệp

Tuy nhiên, trước sự xuất hiện ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp mới thì việc giữ chân khách hàng lại là một vấn đề khác mà mỗi công ty cần phải tính toán. Sự cạnh tranh giữa các công ty trên thị trường đều rất khắc nghiệt và khách hàng chính là nhân tố có tính quyết định trong thế trận này. Bởi vậy mà có rất nhiều các chương trình giảm giá, ưu đãi cho khách hàng trong các dịp đặc biệt.

Và một trong những chương trình lớn nhất và nhộn nhịp nhất có thể kể đến là chương trình quà tặng khách hàng cuối năm. Đây được xem là một hoạt động lớn và ý nghĩa nhằm gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tin yêu và ủng hộ khách hàng trong suốt một năm qua.

Không chỉ đơn giản là lời cảm ơn, quà tặng cuối năm tri ân khách hàng còn là cầu nối gắn kết mối quan hệ giữa công ty và khách hàng thêm gần gũi hơn. Và đặc biệt, thông qua những món quà, bạn có thể xây dựng được lòng tin và sự yêu mến từ những khách hàng. có được lòng tin là bạn đã thắng một nửa trong việc giành thị trường phân phối so với đối thủ.

Bởi vậy khách hàng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên khi chuẩn bị quà tặng khách hàng cuối năm đã có không ít công ty sai lầm trong việc tìm hiểu các loại quà tặng. Vậy sai lầm chọn quà tặng khách hàng cuối năm mà nhiều công ty mắc phải là gì?

Những sai lầm chọn quà tặng khách hàng cuối năm bạn nên biết

Lựa chọn quà tặng cuối năm tri ân khách hàng là một việc đòi hỏi sự cẩn thận và chu đáo. Nếu như có sai sót, hoạt động tri ân cuối năm ày có thể làm phật ý khách hàng, gây ra những hậu quả không ngờ. Vậy sai lầm chọn quà tặng khách hàng cuối năm chúng ta cần đặc biệt lưu ý là:

Không quan tâm đến đối tượng người tặng

Không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Việc đem tặng những món quà tri ân mà không xem xét đối tượng mình hướng đến có thể khiến khách hàng nghĩ rằng mình không được tôn trọng.

Bạn cần phải xem xét đối tượng mà công ty hướng đến là những ai và món quà ra sao thì phù hợp với họ. Như vậy vừa thể hiện được sự quan tâm thật lòng của công ty với khách hàng, vừa thể hiện được tinh thần làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm của công ty.

Chưa phân loại quà tặng khách hàng cuối năm cẩn thận, chu đáo

Phân loại quà tặng khách hàng cuối năm là hướng đến những đối tượng khác nhau để đảm bảo sự phù hợp. Đây là một việc nên lưu ý khi chuẩn bị quà tặng khách hàng cuối năm. Từ việc xác định đối tượng là nam hay, già hay trẻ sẽ giúp bạn tìm ra được những món quà phù hợp và có ý nghĩa hơn.

Việc tìm hiểu kỹ đối tượng khách hàng còn cho thấy công ty bạn thực sự quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Điều này sẽ tạo một nền tảng vững chắc để khách hàng tin tưởng và đồng hành với các sản phẩm của công ty bạn.

Những sai lầm chọn quà tặng khách hàng cuối năm bạn nên biết
Những sai lầm chọn quà tặng khách hàng cuối năm bạn nên biết

Không xác định được mục đích tặng quà

Quà tặng cuối năm tri ân khách hàng chính là lời cảm ơn sâu sắc vì sự ủng hộ của họ đối với công ty. Vì vậy những món quà tri ân phải thể hiện được thành ý là những mong muốn tốt đẹp sẽ đến với khách hàng.

Nắm rõ được mục đích tặng quà sẽ giúp khách hàng hiểu được tâm ý và nhìn nhận được sự quan trọng của mình đối với công ty bạn. Như vậy, khách hàng sẽ biết rằng công ty bạn thực sự quan tâm đến lợi ích của bạn hơn là lợi ích doanh số.

Ham chọn quà rẻ mà bỏ quên chất lượng

Vì lượng khách hàng tham gia là không ít nên số lượng quà tặng khách hàng cuối năm là rất lớn. Vậy nên công ty sẽ không thể đủ tài chính để chuẩn bị những món quà đắt đỏ được. Đó là lý do vì sao những quà tặng giá trẻ luôn được quan tâm.

Tuy nhiên, vì mức giá mà công ty bỏ qua cả chất lượng sản phẩm. Điều này vô hình chung đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi của công ty mà còn cả niềm tin ở khách hàng. Vì vậy, không chỉ lựa chọn quà tặng có giá trị vừa phải mà còn phải ý nghĩa, phù hợp với khách hàng.

Với rất nhiều những sai lầm có thể mắc phải như trên thì sản phẩm nào có thể khắc phục được tất cả? Hãy để Alo Hạt gợi ý cho bạn nhé!

Nên chọn “gương mặt sáng giá” nào làm quà tặng khách hàng cuối năm?

Để chọn quà tặng khách hàng cuối năm có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và phù hợp với tất cả mọi người quả là chuyện không đơn giản. Một món quà tặng khô khan, đắt đỏ, chỉ có tính tượng trưng mà không thể hiện được sự chân thành mà công ty muốn truyền tải. Liệu có sản phẩm nào hội tụ được đầy đủ những tiêu chí đó?

Câu trả lời chính chính là hạt dinh dưỡng. Có thể bạn không tin nhưng sẽ chẳng có lựa chọn tuyệt nào tuyệt vời hơn sản phẩm này đâu. Thay vì những vật dụng chỉ có tính hình thức, những món quà đắt đỏ không có sự phù hợp cao thì hạt dinh dưỡng có thể xem là lựa chọn tối ưu nhất.

Những loại hạt này không quá đắt đỏ, hương vị lại thơm ngon, ngọt bùi, phù hợp với khẩu vị mọi đối tượng. Đặc biệt, chúng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chúng giúp ta phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy thì tại sao những món quà tặng khách hàng cuối năm lại không thể là loại hạt dinh dưỡng này?

Ngày nay, xu hướng dùng hạt dinh dưỡng làm quà tặng đang ngày càng lan rộng. Đặc biệt trong những dịp lễ Tết trọng đại, chúng cũng được sử dụng như một món quà để bày tỏ lòng thành. Những loại hạt dinh dưỡng này đã, đang và sẽ trở thành những món quà tặng khách hàng tuyệt vời nhất hiện nay.

Các loại hạt như óc chó, hạt macca hay hạt hạnh nhân, hạt chia, .. đang là những loại hạt phổ biến thường được dùng để làm quà tặng hiện nay. Với hương vị thơm ngon, chúng có thể làm đồ ăn vặt, bạn có thể ăn bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào mà vẫn luôn cảm thấy ngon miệng.

Tại Mỹ hay Úc,  những loại hạt dinh dưỡng này rất được yêu thích và được sử dụng thường xuyên bởi nhiều lứa tuổi khác nhau. Chúng tốt cho sự phát triển não bộ, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và giảm nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm ở cả trẻ em và người lớn.

Nên chọn “gương mặt sáng giá” nào làm quà tặng khách hàng cuối năm?
Nên chọn “gương mặt sáng giá” nào làm quà tặng khách hàng cuối năm?

Bởi vậy lựa chọn hạt dinh dưỡng làm quà tặng khách hàng cuối năm là  rất thích hợp bởi những giá trị cả về vật chất và tinh thần mà nó đem lại. Đã có nhiều công ty lựa chọn món quà tặng giá rẻ này thay cho những món quà xa xỉ, tốn kém lại không có giá trị sử dụng cao. Vậy bạn có biết nên mua số lượng lớn các loại hạt dinh dưỡng ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng nhất không? Vậy để Alo Hạt gợi ý cho bạn biết nhé!

Gợi ý nơi mua hạt dinh dưỡng làm quà tặng chất lượng, uy tín

Trở thành quà tặng khách hàng 2019 hot nhất hiện nay, không khó để tìm được những nơi phân phối số lượng lớn hạt dinh dưỡng. Nhưng để lựa chọn được đúng sản phẩm nhập khẩu chất lượng từ Mỹ hay Úc lại không phải là điều đơn giản. Bởi vậy mà có rất nhiều công ty đau đầu về vấn đề này. Vậy nhưng, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy thì Alo Hạt sẽ là một lựa tuyệt vời đấy!

Gợi ý nơi mua hạt dinh dưỡng làm quà tặng chất lượng, uy tín
Gợi ý nơi mua hạt dinh dưỡng làm quà tặng chất lượng, uy tín

Alo Hạt hiện là gương mặt vàng trong lĩnh vực phân phối các loại hạt dinh dưỡng khác nhau. Alo Hạt được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu phân phối các sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng.

Tại cửa hàng của chúng tôi, các hạt macca, hạt óc chó hay các loại hạt khác của Alo Hạt đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc, … và trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng vô cùng nghiêm ngặt, gắt gao.

Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm để phục vụ cho hoạt động quà tặng tri ân, hãy đến với chúng tôi. Với tin thần làm việc chuyên nghiệp và có tính trách nhiệm cao, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem tới bạn những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Để đặt quà tặng khách hàng cuối năm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm. Với một mức phí phải chăng nhưng có thể bày tỏ tấm lòng trân quý của mình qua những món quà, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Địa chỉ : Kiot A60 – Tầng 2 – TTTM Oriental Plaza 685 Âu Cơ – Tân Thành – Tân Phú – HCM
  • Điện thoại : 0907 999 681
  • Email : lephuong@alohat.com.vn
  • Website : alohat.com.vn
Gọi ngay