Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Hạnh Nhân

90,000220,000

HẠNH NHÂN RANG BƠ CÒN VỎ
– 250gr : 90.000đ
– 500gr : 160.000đ
HẠNH NHÂN NGUYÊN VỊ KO VỎ :
– 250gr : 120.000đ
– 500gr : 220.000đ
Xuất xứ : Mỹ 100%
Đóng gói túi Zip tại Việt Nam.
Free Ship đơn hàng từ 2kg các loại Hạt
Sỉ 10kg trở lên.
Liên hệ Hotline : 0907 999 681 Lệ Phương

Xóa
Mã: 258 Danh mục:

Mô tả

Hạt Hạnh Nhân có tên khoa học là Prunus Dulcis là một loại hạt từ cây Hạnh Nhân. Cùng họ với Đào, Anh Đào và Mận. Đây đều là những loại Hạt được trồng từ hàng ngàn năm trước, đến nay Mỹ là nước cung cấp Hạnh Nhân lớn nhất thế giới.

Hạnh nhân còn vỏ rang bơ với mùi thơm của bơ và vị ngọt của mật ong Bạn sẽ không thể nào ngừng thưởng thức em ấy.

Thành phần dinh dưỡng Hạt Hạnh Nhân :

 

Từ bảng số liệu của hạt hạnh nhân trên ta thấy, thành phần trong hạt hạnh nhân chủ yếu là protein, hàm lượng lớn các axit oleic (omega 9) các axit béo không bão hòa đơn, vitamin E, vitamin B, các khoáng chất như canxi, magie và kali, đặc biệt là hàm lượng các chất chống oxy hóa và phytosterol rất cần thiết cho sức khỏe.

Sau đây là 9 lợi ích của hạnh nhân đối với sức khỏe mà hẳn bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ:

1. Hạnh nhân giúp ngăn ngừa bệnh tim và cơn đau tim :

Các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh và chất chống oxy hóa, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa các yếu tố của bệnh tim. Hạt Hạnh nhân chứa các khoáng chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe tim mạch, bao gồm : magiê, đồng, mangan, canxi và kali.

 

2. Hạnh nhân hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh :

Hạt Hạnh nhân thường được coi là một trong những thực phẩm tốt nhất cho não. Hạnh nhân có các chất dinh dưỡng độc đáo là riboflavin và L-carnitine, hai chất dinh dưỡng quan trọng có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động thần kinh và ngăn ngừa suy giảm nhận thức. Đây là một trong những lý do tại sao người lớn, đặc biệt là người già, được khuyến khích ăn các loại hạt hạnh nhân nhiều lần mỗi tuần, vì chúng có liên quan với việc giảm nguy cơ viêm nhiễm có thể gây ra chứng rối loạn chức năng não, bao gồm mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

3. Tốt cho thai kỳ :
Hạt Hạnh nhân có chứa axit folic , giúp giảm tỷ lệ dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh. Nó cũng kích thích sự phát triển tế bào khỏe mạnh. Các bác sĩ thường kê đơn bổ sung axit folic cho phụ nữ mang thai để đảm bảo sự phát triển của thai nhi và hạnh nhân có đủ axit folic để giúp cho các bà mẹ và con được khỏe mạnh.

4. Hạnh nhân tốt cho da :

Hạt Hạnh nhân với lượng vitamin E cao và chất chống oxy hóa khác giúp nuôi dưỡng làn da và làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Nghiên cứu cho thấy hạnh nhân có chứa các chất dinh dưỡng nồng độ cao của catechin, epicatechin và flavonol chất chống oxy hóa, bao gồm cả quercetin, kaempferol và isorhamnetin – hợp chất chống ung thư và tổn thương da bằng cách chống stress oxy hóa, ô nhiễm và ánh sáng tia cực tím. Chất béo lành mạnh của hạnh nhân, cộng với khả năng cải thiện lưu thông, cũng giúp giữ cho làn da ngậm nước và có khả năng tốt hơn để chữa lành vết thương.

 

5. Hạnh nhân giúp kiểm soát nồng độ đường huyết và ngăn chặn đái tháo đường

Ngoài việc quản lý lượng đường trong máu và ngăn ngừa kháng, Hạnh nhân giúp làm giảm các nguy cơ phổ biến khác của bệnh đái tháo đường: trọng lượng cơ thể không tốt, viêm và mức độ cao của stress oxy hóa.

6. Hạnh nhân trợ giúp giảm cân

Chất béo lành mạnh và chất xơ hỗ trợ trong việc giảm cân vì nó giúp bạn cảm thấy no, kiềm chế ăn quá nhiều và ăn vặt không lành mạnh. Mặc dù các loại hạt có nhiều chất béo và calo, chúng kéo dài cảm giác hài lòng sau khi ăn và giữ lượng đường trong máu ổn định hơn. Như vậy, bạn sẽ ít có khả năng để ăn các món giàu năng lượng và làm giảm sự thèm ăn.

 

7. Hạnh nhân giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa

Ngoài chất béo lành mạnh và các phân tử kiềm hình thành, hạnh nhân (đặc biệt là da của hạnh nhân) có chứa các thành phần probiotic giúp tiêu hóa, giải độc và phát triển vi khuẩn lành mạnh trong hệ vi sinh vật đường ruột.

8. Hạnh nhân có thể giúp chống lại ung thư và viêm

Hạt Hạnh nhân chứa gamma-tocopherol, một dạng của vitamin E có tác dụng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống các gốc tự do và oxy hóa liên quan đến ung thư. Nhiều nghiên cứu tìm thấy mối liên quan giữa tiêu thụ hạt hạnh nhân và phòng chống ung thư, bao gồm giảm nguy cơ ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt và ung thư vú.

9. Hạnh nhân giúp duy trì sức khỏe răng và xương

Hạt Hạnh nhân chứa các khoáng chất vi lượng bao gồm : magiê và phốt pho, là một chất dinh dưỡng quan trọng cho việc xây dựng và duy trì răng và xương. Lợi ích dinh dưỡng hạnh nhân bao gồm cả khả năng giúp ngăn ngừa sâu răng, chống sâu răng, giảm nguy cơ gãy xương và chống loãng xương.

Sản phẩm này còn tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa từng người.

Lý do bạn nên chọn sản phẩm của ALO HẠT :

  •  Sản phẩm rõ nguồn gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm .
  • Chất lượng tuyệt hảo, giữ trọn hương vị tự nhiên thơm ngon nhất .
  • Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà tặng khách hàng
  • KHÔNG Cholesterol, KHÔNG Phẩm màu, KHÔNG Chất bảo quản .

  •  Địa chỉ : Kiot A60 – Tầng 2 – TTTM Oriental Plaza 685 Âu Cơ – Tân Thành – Tân Phú – HCM
  •  Điện thoại : 0907 999 681
  •  Email : lephuong@alohat.com.vn
  •  Website : alohat.com.vn

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Khối lượng

250gr – Còn vỏ, 250gr – Không vỏ, 500gr – Còn vỏ, 500gr – Không vỏ

1

Gọi ngay