Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

So sánh hạt mac ca và óc chó cái nào tốt hơn?

Hạt mac ca và hạt óc chó là những loại hạt dinh dưỡng khá quen thuộc và không thể thiếu trong các thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mỗi người. Khi tìm mua hai loại hạt này, một vài người vẫn còn phân vân giữa hạt mac ca và óc chó cái nào tốt hơn? Nên mua loại hạt nào? Với những giải đáp dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về hai loại hạt này cũng như nhanh chóng chọn mua được sản phẩm hạt dinh dưỡng phù hợp.

Hạt mac ca và óc chó cái nào tốt hơn?
Hạt mac ca và óc chó cái nào tốt hơn?

Hạt macca là gì? Hạt óc chó là gì?

Trước khi so sánh giữa hạt mac ca và óc chó cái nào tốt hơn, bạn cần tìm hiểu một vài thông tin về hạt mac ca và hạt óc chó. Vậy hạt macca là gì? Hạt óc chó là gì?

Hạt mac ca

Hạt macca nhập khẩu là loại hạt được trồng tại Úc, tên khoa học là Macadamia, thuộc họ Proteacea. Trong các loại hạt dinh dưỡng thì hạt macca được đánh giá là loại hạt ngon, bổ dưỡng nhất thế giới.

Trong hạt mac ca có chứa các thành phần omega ( 3, 6, 9), các nhóm vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt loại hạt này phù hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho các bà bầu, người cao tuổi và phụ nữ sau sinh.

Quan sát bên ngoài, bạn sẽ thấy quả mac ca có hình tròn cỡ 2 – 3 cm, vỏ màu nâu sẫm, phần hạt có màu kem sữa. Khi ăn, hạt có vị bùi, béo ngậy và mềm mịn.

Hạt macca hiện được các công ty nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Hạt óc chó

Hạt óc chó có hai loại là: óc chó Mỹ và óc chó đỏ Bắc California. Hạt có tên óc chó bởi hạt có hình dáng nhăn, nhỏ nhìn giống như “óc chó”.

Hạt óc chó có kích thước từ 2 – 3 cm. Lớp vỏ ngoài khá cứng, phần hạt bên trong màu kem. Khi ăn, hạt có vị giòn tan, bùi bùi khá ngon miệng.

Hạt óc chó cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng, không chỉ tốt cho phụ nữ mang thai bồi bổ sức khỏe. Thế nhưng loại hạt này còn dùng làm món ăn vặt phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt có thể làm món ăn đãi khách, bạn bè vào dịp Tết đến Xuân về.

Hạt mac ca và óc chó cái nào tốt hơn?

Hạt mac ca và óc chó đều chứa chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Hạt mac ca và óc chó đều chứa chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Việc tham khảo so sánh giữa hạt mac ca và óc chó cái nào tốt hơn giúp người dùng chọn mua loại hạt dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu. Bởi ai cũng muốn thưởng thức các loại hạt dinh dưỡng giàu chất bổ dưỡng với chi phí mua hàng phải chăng.

Theo đánh giá chung của chúng tôi thì cả hai loại hạt đều chứa nhiều chất dinh dưỡng và đều tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, xét về công dụng thì hạt óc chó có tác dụng cải thiện và hỗ trợ sức khỏe tim mạch tốt hơn so với hạt mac ca.

Tùy vào túi tiền và sở thích ăn uống mà bạn tìm mua sản phẩm hạt dinh dưỡng phù hợp. Tuy nhiên, mỗi loại hạt đều có một hương vị riêng, thay vì phân vân thì bạn nên tham khảo tìm mua cả hai loại hạt dinh dưỡng này thêm vào thực đơn hàng ngày. Thay đổi khẩu vị và trải nghiệm những công dụng tuyệt vời mà các loại hạt này mang lại.

Hy vọng giải đáp thắc mắc hạt mac ca và óc chó cái nào tốt hơn sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm hạt dinh dưỡng không chỉ bổ dưỡng mà còn hợp khẩu vị.

Gọi ngay