Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Tác dụng của nhụy hoa nghệ tây

Ai cũng biết nhụy hoa nghệ tây quý hiếm như thế nào nhưng bạn có “rành” tác dụng của loại dược liệu đắt đỏ này không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về những tác dụng tuyệt vời của nhụy hoa nghệ tây nhé!

Nhụy hoa nghệ tây là gì?

Nhụy hoa nghệ tây còn có tên gọn khác là Saffron, nó được biết đến là là loại gia vị hiếm có và đắt đỏ đấy nhé! Loại thực phẩm này ưa mùa hè nóng khô vùng Địa Trung Hải, do vậy, Iran chính là đất nước cung cấp 90% nhụy hoa nghệ tây cho toàn thế giới. Giá cả của nhụy hoa nghệ tây thật không thể đùa đâu, nó có thể lên đến 1,4 triệu đồng/gram. Vì thế mà nó còn được gọi là “vàng đỏ” đấy! Sở dĩ mà Saffron có giá cao như vậy là do việc thu hoạch đối với sản phẩm này không hề dễ dàng. Bên cạnh đó thì những tác dụng của nhụy hoa nghệ tây cũng hết sức tuyệt vời! Nó có thể giúp cơ thể bạn phòng ngừa và hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống khỏe mạnh của mỗi người. Cùng tìm hiểu ngay những tác dụng của Saffron ngay bạn nhé!

Tác dụng của nhụy hoa nghệ tây?

Cùng tìm hiểu những tác dụng nổi bật của nhụy hoa nghệ tây ngay thôi nào!
– Giảm các triệu chứng suy giảm trí nhớ. Điều này đã được chứng minh, nếu kiên trì sử dụng saffron trong vòng 22 tuần thì năng lực trí nhớ sẽ được cải thiện vô cùng tích cực đấy nhé!

– Hỗ trợ điều trị ung thư: nhiều nghiên cứu đã chỉ ra nhụy hoa nghệ tây có khả năng ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư. Nó giúp ức chế sự phát triển “lan ra” cơ thể và còn làm tăng khả năng hấp thụ thuốc trong quá trình điều trị bệnh

– Giảm trầm cảm: ở một số người, nhụy hoa nghệ tây còn có thể hữu ích để giảm các triệu chứng trầm cảm sau 6 – 8 tuần dùng saffron.

– Giảm khó chịu trong kỳ kinh nguyệt: đối với chị em phụ nữ khi “rơi vào” những ngày “đèn đỏ” thì cảm thấy rất khó chịu, nhiều người có cảm xúc tiêu cực. Nhụy hoa nghệ tây có thể giúp phái nữ thoải mái hơn trong lúc này và hơn nữa nó còn giúp xoa dịu những khó chịu trong thời kỳ tiền mãn kinh.

– Làm đẹp: chị em yêu thích nhụy hoa nghệ tây còn vì tác dụng tuyệt vời trong “bồi dưỡng” nhan sắc cho phái đẹp. Bạn có thể sử dụng saffron cho trị mụn, thâm, nám, cho làn da sáng đều màu, cung cấp độ ẩm, tẩy tế bào chết,…

Hi vọng là những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của nhụy hoa nghệ tây rồi nhé! Hãy liên hệ đến Alo Hạt để nhận được dịch vụ tư vấn

Gọi ngay