Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Tác dụng của quả óc chó giúp cải thiên khả năng làm cha

Hiếm muộn là bệnh khó nói mà không ai mong muốn khi lập gia đình và trong những năm qua, hiếm muộn có xu hướng ngày càng gia tăng. Hiếm muộn là dấu hiệu cho biết nam giới ngày nay chưa cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Quả óc chó không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ nhỏ và người lớn tuổi, mà còn cải thiện khả năng làm cha cho cánh mày râu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác dụng cải thiện khả năng làm cha của quả óc chó.

Tác dụng của quả óc chó

Vì sao quả óc chó có thể cải thiện khả năng làm cha?

Từ lâu, chúng ta đều biết quả óc chó chứa hàm lượng axit béo Omega-3 rất cao, chính lại axit béo này khi được cung cấp một lượng đầy đủ sẽ mang lại tác dụng kì diệu đối với khả năng làm cha của nam giới. Omega-3 DHA đóng vai trò cơ bản trong quá trình sản xuất tinh trùng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng được sản sinh ra trong cơ thể nam giới.

Theo kết quả nghiên cứu của trường đại học California được đăng trên tạp chí chuyên ngành sinh học sinh sản cho biết rằng: ” Mỗi ngày cung cấp cho cơ thể khoảng 70gr hạt óc chó liên tục trong 12 tuần giúp cải thiện chất lượng tinh trùng một cách vô cùng đáng kể “.

Sau 12 tuần ăn quả óc chó hằng ngày, dựa theo những xét nghiệm trên những người đàn ông tham gia cuộc nghiên cứu cho thấy chất lượng tinh trùng (số lượng, hình dạng, kích thước, sức sống, khả năng di chuyển và nhiễm sắc thể) của họ được cải thiện rõ rệt so với chính họ trước khoảng thời gian thử nghiệm với trái óc chó.

hạt óc chó mỹ

Sử dụng nhân quả óc chó trong bữa ăn hàng ngày giúp làm giảm quá trình oxy hóa chất béo trong các tế bào, ngăn chặn hoàn toàn các sự tổn hại có thể xảy ra đối với tinh trùng, giúp tình trạng tinh trùng khỏe mạnh hơn, đồng thời tốc độ và khả năng di chuyển cũng nhanh hơn nhiều – những điều này rất tốt và vô cùng cần thiết cho quá trình thụ thai, tăng khả năng làm cha.

Một số loại thực phẩm giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn

Thực phẩm hữu cơ

Hằng ngày, nạp vào cơ thể một lượng lớn các thực phẩm có chứa chất trừ sâu, thuốc tăng trưởng, chất bảo quản…đội quân tinh binh trong cơ thể bạn sẽ suy giảm và yếu ớt đi rất nhiều.

Sử dụng thực phẩm hữu cơ, rau củ quả đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hoặc nếu có điều kiện có thể sử dụng thực phẩm được nuôi trồng tại nhà là lựa chọn tốt nhất góp phần nuôi dưỡng sức khỏe của đội quân tinh binh ngày càng hùng mạnh.

Trái cây giàu vitamin-C

Ăn nhiều trái cây luôn mang lại lợi ích cho sức khỏe chúng ta, và cả đối với bộ máy sinh dục của nam giới, đặc biệt là các loại trái cây giàu vitamin-C như cam, quýt, dâu tây, bưởi, kiwi…cực tốt cho đội quân tinh binh.

Các chất chống oxy hóa dồi dào trong thành phần hoa quả giúp tiêu diệt các gốc tự do, bảo vệ tinh trùng khỏi những sự tổn thương, tăng cường chất lượng tinh trùng và tăng khả năng thụ tinh.

Hàu hỗ trợ sản xuất tinh trùng khỏe mạnh

Hàu không chỉ chứa nhiều chất kẽm giúp cải thiện ham muốn ở nam giới, mà còn dồi dào các amino axit thiết yếu bỗ trợ cho quá trình sản xuất tinh trùng trong bộ mấy sinh sản nam giới, với một ” đội quân ” đông đảo hơn thì khả năng thụ thai thành công cũng sẽ tăng lên nhiều lần.

hạt óc chó mỹ

Chuối thúc đẩy sản sinh tinh trùng

Chuối giàu brommelain – enzyme có khả năng điều tiết hormone giới tính, nhiều vitamin-A, vitamin-B1 thúc đẩy việc sản sinh thêm lượng tinh trùng cũng như tăng cường sức chịu đựng của các tinh binh, điều này rất có lợi cho mong muốn làm cha của các anh em.

Để tăng khả năng thụ tinh thành công, ngoài việc tăng chất lượng tinh trùng, chúng ta cần xây dựng một chế độ ăn uống – nghỉ ngơi hợp lý cũng như hình thành cho mình những thói quen sinh hoạt tốt.

Gọi ngay