Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Tại sao hạt óc chó Mỹ được ưa chuộng đến như vậy???

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều hạt óc chó được xuất xứ từ các quốc gia khác nhau trong đó có Mỹ, Nam Phi, Trung Quốc, Úc và gần đây là Việt Nam. Bởi tại Việt nam đã trồng thử nghiệm thành công loại quả dinh dưỡng được xem là vua trong các loại hạt này. Và trong tất cả hạt óc chó đang bán thì nổi bật nhất, và được người hâm mộ sử dụng nhiều nhất là chính là hạt óc chó Mỹ. Sở dĩ như vậy là do cây óc chó rất thích hợp với khí hậu đất đai tại vùng đất này để phát triển mạnh và cho quả đẹp và ngon nhất. Vậy cụ thể hạt óc chó Mỹ ra sao, xin mời tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Tại sao hạt óc chó Mỹ được ưa chuộng đến như vậy??
Tại sao hạt óc chó Mỹ được ưa chuộng đến như vậy??

Tại sao hạt óc chó Mỹ được ưa chuộng nhất

Hạt Óc Chó có nguồn gốc xuất xứ khác nhau như hạt Óc Chó Mỹ, Việt Nam, Úc, Anh, Nam Phi, Trung Quốc, Nga…Vậy hạt Óc Chó của nước nào là tốt nhất? Trong xuất xứ của quả Óc Chó thì Óc Mỹ xuất xứ tại Mỹ là loại tốt hiện hiện nay trên thị trường. Bởi:

  • Óc Chó Mỹ phù hợp với điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng, khí hậu tại California Mỹ nên chất lượng hạt tốt và ngon hơn. Đặc biệt, thành phần giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho cơ thể nên được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.
  • Mỹ là nước đứng thứ 2 trên thế giới về hạt Óc Chó, mỗi năm đạt sản lượng 294 ngìn tấn, chỉ sau Trung Quốc với 360 ngìn tấn.
  • Hạt Óc Chó tại Mỹ được trồng và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo ATTP Hoa Kỳ và đạt chuẩn chất lượng thực phẩm HAACP.

Cách nhận biết hạt óc chó Mỹ

Về màu sắc, hình dạng Hạt óc chó Mỹ

Óc Chó Mỹ có kích thước lớn hơn hẳn so với những loại Óc Chó ở Việt Nam, Úc, Trung Quốc, Nam Phi, Anh…Vỏ hạt Óc Chó Mỹ thường có màu nâu sáng, vỏ nhẵn nhụi, không bị sần sùi hay có nếp nhăn nhìn đẹp và bắt mắt hơn. Hình dạng của loại hạt này rất dễ nhận biết, 1 đầu thì tròn lại còn 1 đầu thì nhọn. Đặc biệt, mùi hương, sự béo ngậy, khi ăn hơi đắng sau khi ăn sẽ ngọt dần trong miệng đã tạo nên một thương hiệu.

Về mùi vị Hạt óc chó Mỹ

Nếu bạn đã được nếm nhiều loại hạt Óc Chó khác nhau thì sẽ thấy được mùi thơm, béo ngậy và mùi hương không bằng hạt Óc Chó Mỹ nhập khẩu. Rất đông đảo khách hàng cũng thừa nhận hương vị của loại Óc Chó đến từ Mỹ khiến ai ăn một lần rồi muốn ăn thêm lần nữa hoặc nhiều lần nữa.

Về thành phần dinh dưỡng hạt óc chó Mỹ

Đa phần khách hàng đều nghĩ rằng thành phần dinh dưỡng của tất cả các hạt Óc Chó đều như nhau. Nhưng theo nghiên cứu của các chuyên gia kết luận rằng ‘hạt Óc Chó Mỹ ’ cho chất lượng dinh dưỡng chất lượng hơn so với những Óc Chó ở quốc gia khác.

Sở dĩ hạt Óc Chó có chất lượng dinh dưỡng tốt là do sự kết hợp  giữa môi trường tự nhiên, khí hậu, thổ nhưỡng, cách trồng, cách chăm sóc

Hạt óc chó Mỹ dòng nào tốt nhất?

Như chia sẻ ở trên, các bạn đã biết hạt Óc Chó Mỹ là loại tốt nhất hiện nay trên thị trường. Nhưng Óc Chó tại Mỹ có rất nhiều dòng như óc chó Hartley, Howard, Tulare, Vina và óc chó Chandler…. Vậy dòng nào tốt?

Hạt óc chó Mỹ dòng nào tốt nhất?
Hạt óc chó Mỹ dòng nào tốt nhất?

Trong tất cả các loại quả Óc Chó Mỹ thì có 2 dòng óc chó Hartley và Chandler có thành phần dinh dưỡng nhất. Hơn nữa, 2 dòng Óc Chó này còn được phân phối phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, óc chó Hartley và Chandler còn được nhập khẩu trong nước và các nước trên thế giới.

Quả óc chó Hartley:

Quả óc chó Hartley có một đầu bằng, đầu còn lại chóp, vì thế có thể đặt thẳng đứng mà không bị ngã đổ. Đây là đặc trưng của dùng Óc Chó Hartley. Lớp vỏ ngoài rất cứng và dày, có những rãnh cạn ở bề mặt vỏ. Khi tách vỏ bên ngoài theo hướng chiều ngang sẽ thấy bên trong hạt Óc Chó có hình trái tim. Hạt Óc Chó dòng Hartley có bị bùi bùi, ăn gòn, mùi vị đặc trưng rất ngon.

Quả óc chó dòng Chandler:

Quả óc chó Chandler có lớp vỏ bên ngoài màu vàng nâu hoặc màu nâu nhạt, vỏ cạnh và cũng có những rãnh cạn ở bề mặt lớp vỏ. Vỏ bên ngoài hạt Óc chó khá cứng nên bạn phải dùng dao hoặc búa đập để lấy phần nhân bên trong. Nhân bên trong dày và có hình như bộ não.

Tại sao hạt óc chó Mỹ được ưa chuộng nhất, cách nhận biết hạt óc chó Mỹ hay Hạt óc chó Mỹ dòng nào tốt nhất? là tất cả kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn vô cùng chi tiết. Hy vọng các bạn hiểu rõ hơn về hạt dinh dưỡng này, và để nhanh chóng sở hữu loại hạt này chính hãng với giá cả phải chăng liên hệ ngay Alo hạt

Gọi ngay