Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt
Alo Hạt

Việt Nam hợp tác với Australia phát triển hạt mắc ca

Trong buổi gặp mặt với các nhà đầu tư Australia tại Sydney hôm 16/3, nói về cơ hội và tiềm năng phát triển tại Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ hạt mắc ca ở Việt Nam tốt hơn ở Australia và hy vọng có thể cùng hợp tác phát triển một loại cây cho giá trị cao.
Theo đó, trong buổi gặp mặt, khi được Tổng Giám đốc Hiệp hội hạt mắc ca Australia, ông Jolyon Burnett, hỏi liệu Việt Nam có xem mắc ca là ngành sản xuất nông nghiệp hay không, Thủ tướng đã cầm một hộp mắc ca sản xuất ở Việt Nam và mời các nhà đầu tư của Australia thưởng thức và bày tỏ mắc ca ở Việt Nam tốt hơn ở Australia.
Trả lời thay Thủ tướng, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Cường cho biết nguồn cung hạt mắc ca hiện không đáp ứng đủ nhu cầu trên thị trường thế giới. Và Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu trồng cây mắc ca, loại cây xuất xứ từ Australia, trong hơn 20 năm nay.

mua hạt mắc ca quận 12

Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam quan tâm đến các đối tượng sản xuất có giá trị cao cho nông dân và nhà đầu tư. Trong đó, cây mắc ca là một đối tượng Chính phủ cho phép phát triển.

Vì vậy, Bộ trưởng hy vọng Hiệp hội Mắc ca Australia sang phối hợp với Hiệp hội hạt mắc ca Việt Nam để cùng phát triển loại cây cho giá trị cao này, cung cấp cho thị trường thế gới khi nhu cầu ngày càng lớn.

Bán hạt mắc ca quận 3

Hạt mắc ca là loại hạt tốt cho sức khỏe, dùng được cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là rất tốt cho trẻ nhỏ.
Trong hạt mắc ca có một hàm lượng rất lớn omega3. Khoảng 19,3 mlg/100g ( gấp khoảng 8 lần so với cá hồi).
Mà omega3 là tiền chất để tạo nên những chất tạo nên DHA (acid docosahexanoit). Mà cơ thể chúng ta cần để thực hiện nên các chức năng như:
– Hạt mắc ca chứa DHA chiếm tới 100% màng tế bào thần kinh, và khoảng 20% khối lượng não bộ và chiếm đến 93 % thành phần tế bào võng mạc.
– Chính vì thế nên DHA là chất cấu thành nên chất xám, tham gia tích cực vào các hoạt động của não bộ, màng tế bào thần kinh, và đóng góp tích cực vào các hoạt động của hệ tim mạch và hệ miễn dịch.
– DHA tạo nên độ nhạy bén, mềm dẻo trong các tế bào hệ thần kinh. Giúp cho tốc độ truyền dữ liệu của não bộ nhanh hơn chính xác hơn, kèm theo đó là tăng khả năng tư duy sáng tạo, học hỏi của bé.
=>> Hạt mắc ca giúp bé thông minh học giỏi tiếp thu và nhớ bài tốt hơn. Mắt khỏe hơn và giảm nguy cơ các bệnh về mắt ở trẻ nhỏ.

Gọi ngay